vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Nhận giúp việc nhà theo giờ tại hà nội

Giúp việc nhà theo giờ tại hà nội - Nhận giúp việc theo giờ tại Hà Nội đảm bảo người giúp việc nhanh nhẹn, tỉ mỉ, thật thà.

Với cuộc sống,công việc bận rộn và càng không an tâm về lý lịch của người Giúp việc bây giờ chắc rằng các chị, em chúng ta sẽ không có đủ thời gian dọn dẹp, thu xếp côngviệc nhà như: Lau nhà, giặt ủi quần áo và lo cho gia đình những món ăn ngon.Nhận giúp việc nhà theo giờ tại hà nội
Nhận giúp việc nhà theo giờ tại hà nội


Chúng tôi hiểu được điều đó nên chúng tôi đã triển khai dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội để: Thu xếp những công việc đó thay cho các chị em chúng ta và đảm bảo về lý lịch của người giúp việc.Theo kinh  nghiệm thực tiễn của chúng tôi dọn dẹp nhà cửa là công việc không thể bạ đâu làm đấy. nên chúng tôi đưa ra một quy trình làm việc cho nhân viên để hoàn tấtcông việc một cách hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian của khách hàng:

- Quét và làm sạch trần nhà.

- Quét dọn phòng khách: Lau chùi bàn ghế, tủ kệ, tranh ảnh.

- Lau cửa kính, cửa ra vào, cửa sổ(Khung cửa, các lá sách…) rồi giặt màn cửa, giặt giũ chăn mền

- Dọn dẹp phòng ngủ: làm sạch giườngngủ, thay drap giường. Lau chùi tủ, kệ, chùi bụi khung hình, chụp đèn. Hút bụithảm, gầm giường. Lau chùi sàn nhà ( các khe và góc nhà).

- Dọn dẹp bếp: Lau chùi đèn bếp, bàn ăn, mặt bếp.

- Lau chùi bát dĩa, xoong nồi vàcác vật dụng làm bếp khác.

- Lau chùi tủ đựng chén bát, sắp xếplại tủ chén.

- Chùi rửa bên ngoài (lò hấp, tủ lạnh,lò nướng).

- Lau chùi bên trong và bên ngoài lòvi sóng.

- Chùi rửa nhà vệ sinh: Lau chùi tẩy uế bồn rửa mặt, bồn tắm, vòi sen, kệ đựng xà phòng, mỹ phẩm, thay khăn tắm. Tẩy uế bên trong và bên ngoài bồn cầu.

Với trình tựcông việc như vậy, đảm bảo việc dọn dẹp nhà cửa không tốn nhiều thời gian củakhách hàng mà lại hợp vệ sinh. Người giúp việc có thể chủ động hoàn tất côngviệc. Chủ nhà thì luôn có một ngôi nhà tinh tươm, sạch sẽ và một người giúpviệc hoàn hảo.


Chúng tôi cam kết người giúp việc toàn ở quê ra, thật thà, trung thực và chịu khó. Đảm bảo quý khách có thể an tâm và sử dụng dịch vụ lâu dài hoặc ngắn hạn.


Mọi chi tiết liên hệ: 0976 054 462 hoặc liên hệ YM: dichvu2tvoCác tìm kiếm liên quan đến giúp việc nhà theo giờ tại hà nội

  • tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại hà nội
  • giúp việc nhà theo giờ tại hà nội 2013
  • tìm người giúp việc theo giờ tại hà nội 2014
  • tìm giúp việc theo giờ tại hà nội
  • nhận giúp việc theo giờ hà nội
  • gia thue nguoi giup viec theo gio