vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Các cô gái thả rông... vòng một


Bên cạnh "Bà Tưng", hình ảnh những cô gái mặc yếm khoe vòng một cũng trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng trong những ngày gần đây.


Chỉ với hai clip, cô sinh viên trường - nickname Bà Tưng đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của hàng ngàn thành viên online. Bắt đầu từ những điệu nhảy Gentleman, Bà Tưng đã xuất hiện ở khắp mạng xã hội, diễn đàn, trang website dành cho giới trẻ. Ngay sau đó là clip cô... dạy sinh lý.

Dù vậy, một số hình ảnh diện nội y của cô vẫn khiến một số chàng trai mê mẩn. Bởi ngoài việc khoe vòng một, cô gái này còn có gương mặt rất xinh đẹp.


Cô bạn này đã được nhiều người biết đến với hình ảnh sex ngậm bao cao su.

Chỉ trong vài ngày cô gái này đã trở thành người nổi tiếng trên cộng đồng mạng.


Bên cạnh Bà Tưng, những bức ảnh nóng 9x mặc yếm nhưng bên trong không diện nội y cũng đang gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Các bức ảnh đều được chụp với góc độ rất đẹp, thể hiện sự tươi tắn của người con gái đang xuân thì và khiến không ít người ngẩn ngơ.
Trang page Vietnam Travel bị cộng đồng mạng lên án rất nhiều sau khi đăng bức ảnh này.

Những hình ảnh thiếu nữ mặc áo yếm "thả rông" vòng 1 nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt "like" của cộng đồng mạng.


Vì vậy, khi được đăng tải trên mạng xã hội, những bức hình này nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Tuy nhiên, những hình ảnh nhạy cảm này lại khiến các cô gái trở thành chủ đề để rất nhiều "anh hùng bàn phím" bình luận, bỡn cợt, trêu đùa, thậm chí xuất khẩu thành thơ với những lời lẽ phản cảm.

Dù không xác định được nhân vật chính trong bức ảnh là ai, nhưng sự "hồn nhiên" của các nữ sinh này khiến nhiều người phản đối và cho cho rằng đó không phải là cách thể hiện nét đẹp của người phụ nữ Việt.

AN HOÀNG

Theo Infonet