vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Angela Phương Trinh "tuyệt đường sexy" với những bộ bikini màu sắc


Cùng Angela Phương Trinh lựa chọn những kiểu dáng bikini thời thượng nhất để "hạ nhiệt" cho mùa hè oi ả thôi nào!

Mùa hè oi ả cùng những kỳ nghỉ dài, đây là thời gian mà chúng ta luôn tìm đến những hồ bơi mát lạnh hay bãi biển xanh biếc để giảm nhiệt. Đây cũng là lúc mà con gái cần đến sự hỗ trợ của trang phục bikini - thứ "vũ khí" nguy hiểm nhất của phái đẹp - để có thể tự tin khoe vóc dáng của mình cũng như tận hưởng làn nước mát lạnh. Kiểu dáng và màu sắc của bikini cũng ngày càng phong phú và đa dạng, vì thế bạn chỉ cần lựa chọn cho mình những thiết kế hợp xu hướng nhất hay phù hợp với vóc dáng là quá ổn rồi.

Đặc biệt, những nàng sành điệu và yêu thích phong cách trẻ trung, tinh nghịch hẳn sẽ lựa chọn những bộ bikini có màu sắc nổi bật, hợp với không khí rộn ràng của mùa hè như hồng ngọt ngào, xanh dịu mát hoặc những sắc màu được phối đa dạng, chấm phá vài chi tiết cut-out vô cùng quyến rũ nhưng cũng không quá "hớ hênh". Đặc biệt, vào mùa hè này, bikini cạp cao được hứa hẹn là item không thể thiếu cho nàng "nấm lùn" hay eo thô.

Và bây giờ, hãy cùng Angela Phương Trinh "hạ nhiệt" mùa hè bằng những trang phục bikini hướng tới sự thoải mái, trẻ trung nhưng cũng không hề mất đi sức hấp dẫn vốn có nhé!


Photographer & Stylist: Đông Phong
Makeup & Hair: Hi Won
Model: Angela Phương Trinh