vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Đàm Vĩnh Hưng đã chuộc được chiếc đồng hồ nạm kim cương


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho hay, vừa tìm được người đang giữ chiếc đồng hồ Cartier trị giá gần 1 tỷ đồng của mình ở Cà Mau và đã chuộc về.

Chiều tối nay (11/5), đang trên đường đi Cần Thơ hát, nhưng “ông hoàng nhạc Việt” đã tranh thủ viết bức thư dài ngay trên xe, chia sẻ niềm vui bất ngờ này.Chiếc đồng hồ Cartier đã trở về với chủ nhân của nó, Mr Đàm. Ảnh: Dương Cầm


“Chỉ tiếc là trong lúc tuyệt vọng thì Hưng đã đi mua cái đồng hồ mới y chang như thế rồi mới nhận được mail này, thành ra bây giờ có tới 2 cái như anh em sinh đôi, nếu biết sớm thì đỡ quá, khỏi tốn tiền mua cái mới rồi” – Mr Đàm viết.

Đã tìm được chiếc đồng hồ quý ở tận Cà Mau, tiếc là đã mua chiếc đồng hồ mới

“Chiều hôm qua khi Hưng kiểm tra mail để xem có tin tức gì mới về chiếc đồng hồ hay không, quả nhiên là phép lạ đã xảy ra, một cái Mail được gửi với tiêu đề: “Có phải đồng hồ của anh không?”

Hưng cũng mở ra nhưng không hy vọng gì vì trước đó đã có rất nhiều mail gửi tới chọc phá và gửi những hình ảnh bậy bạ của những người vô ý thức với tâm địa tàn nhẫn, vô cảm... Nhưng Hưng đã nổi da gà khi thấy bức ảnh đó, lập tức liên lạc ngay nhưng rất lâu sau chủ nhân địa chỉ email đó mới trả lời, cuộc thăm dò kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ thì mới có được số điện thoại chính thức của người ấy, và họ ở rất xa...Cà Mau!

Và họ yêu cầu Hưng phải xuống để xem có phải Đàm Vĩnh Hưng thật hay không, thật may, ngay đêm qua Hưng phải đi Cần Thơ để hôm nay hát, thế là cũng tiện đường, mặc dù phải lái thêm 3 tiếng nữa mới tới được Cà Mau, Hưng tới nơi là 3 giờ chiều và nhanh chóng gặp được người ấy, họ là những người bình thường nhưng rất hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng, thật là một sự lương duyên cả nhà ạ!


Chiếc đồng hồ quý luôn hiện diện trên tay trái của Mr Đàm trong mỗi lần anh xuất hiện trước công chúng. Ảnh: Dương Cầm

Họ kể rằng có 3 người: một nam khoảng 50, một nữ khoảng 45 và một nam vóc dáng gầy gò khoảng 25 đem đồng hồ tới bán và nói là đồng hồ của người thân ở nước ngoài tặng, họ kẹt tiền nên muốn bán, sau khi thương lượng, ngả giá khá lâu thì ngày hôm sau họ mới chịu bán.

Hưng xin phép không nói tên và giá tiền vì đã hứa với người ta, họ cũng không muốn bị ồn ào và dòm ngó, thấy Hưng bị mất đồ mà còn bị "những người xấu người, xấu nết, ở không..." (trích nguyên văn lời người vợ của người đàn ông mua được chiếc đồng hồ đã nói) mình là khán giả của Hưng nên thấy thương.

Và rất đau lòng, mấy đứa nhỏ ngày nào cũng nói: “Ba mẹ liên lạc với chú Đàm Vĩnh Hưng đi”. Thật là cảm động! Cuối cùng thì cũng gặp lại một trong những "người yêu" của mình rồi!

Chỉ tiếc là trong lúc tuyệt vọng thì Hưng đã đi mua cái đồng hồ mới y chang như thế rồi mới nhận được mail này, thành ra bây giờ có tới 2 cái như anh em sinh đôi, nếu biết sớm thì đỡ quá, khỏi tốn tiền mua cái mới rồi...Số phận!”

Cảm ơn những người đã thông cảm việc mất của và đá xéo những người ác mồm, ác miệng

“Hưng cảm ơn tất cả những lời chúc và những lời cầu nguyện của các bạn đã viết trong mail gửi cho Hưng nhé, có lẽ có quá nhiều những lời chúc may mắn cộng với những lời cầu nguyện của các bạn nên phép lạ đã xảy ra.

Chắc chắn là những kẻ xấu miệng, rảnh rỗi và kém hiểu biết cũng không biết nhục đâu, họ sẽ vẫn tiếp tục gỡ gạc bằng những câu chuyện rẻ tiền mà do chính họ bịa ra, nhưng mà những kẻ như thế không đi cùng đường không cùng quan điểm thì cũng không nên bỏ họ vào trong sự chú ý của mình làm gì, chúc cho họ luôn được vui vẻ và bình an trong cuộc sống để không bao giờ bị mất đồ để rồi lúc đó phải có cảm giác ân hận...


Cận cảnh chiếc đồng hồ trị giá gần 1 tỷ đồng của Mr Đàm. Ảnh: Dương Cầm

Hưng sẽ chụp hình 2 cái đồng hồ để gửi mọi người xem sau, tạm thời xem trước lá thư này và những hình ảnh vừa chụp xong tại Cà Mau nhé. Đang trên đường quay về Cần Thơ để tí hát trực tiếp 4 bài đây! Thương chúc cả nhà có một buổi chiều tối thật thú vị bên người thân và cả những người chưa thân!”


Lê Ngọc Dương Cầm