vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Thiếu nữ Hà Nội bị lột da như rắn vì tắm trắng

(2tvo.com) Thiếu nữ Hà Nội bị lột da như rắn vì tắm trắng - Theo lời rủ rê của bạn bè mua kem tắm trắng trên mạng về bôi, N.T.V thấy nóng rát toàn thân, cảm giác đau bỏng. 

Không chịu được V đi xả nước ấm, nước chảy đến đâu thì đau tới đó. Da toàn thân mẩn đỏ, cảm giác khó chịu hốt hoảng, đau đầu, buồn nôn và V đã nôn thốc nôn tháo.

Tối 6/8, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, đã tiếp nhận một nữ bệnh nhân bị mẩn đỏ toàn thân. Nguyên nhân được xác định do tắm trắng tại nhà.

 Bệnh nhân là N.T.V, (21 tuổi) mới tốt nghiệp một cao đẳng kế toán trên địa bàn Hà Nội, đã đến một cơ sở rao bán kem tắm trắng trên mạng tại nhà trên phố Lạc Trung về bôi.

Sau khi bôi kem tắm trắng khoảng 1giờ, V bỏng rát toàn thân
Trên hộp thuốc có hướng dẫn sử dụng: Bôi toàn thân sau đó giữ thuốc trên cơ thể 3 giờ, rồi xả bằng nước càng nóng càng tốt, sau khi bôi có thể có cảm giác rát. Tuy nhiên hộp thuốc không rõ nguồn gốc chỉ thấy một số từ tiếng Anh.
Thiếu nữ Hà Nội bị lột da như rắn vì tắm trắng
Da bị lột lang nổ khắp người
Sau vài giờ bôi không chịu đựng được, V. đã báo người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương quân đội 108 vào tối 6/8. Tại bệnh viện, cô được chẩn đoán ngộ độc thuốc tắm trắng, da bị lột loang lổ ở tay, cổ, chân và lưng.
Sau hai ngày điều trị tại bệnh viện, tình trạng bệnh của V. đã thuyên giảm và đang dần ổn định.


Theo tiin.vn