vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Phi Thanh Vân dùng 100 triệu để mua im lặng

"Nữ hoàng dao kéo" lần đầu tiên lên tiếng chi tiết về chuyện cô bị tố cướp chồng.

Phi Thanh Vân giải thích thế nào về chuyện bị tố cướp chồng vì “không có lửa làm sao có khói”?

- Chuyện này tôi không muốn nhắc lại nhưng vẫn phải nhắc, trước tiên vì Anh Tú. Anh này đã có vợ, con đàng hoàng. Tôi nghĩ, đàn ông ra đường chơi thì “ăn bánh trả tiền” rõ ràng, đừng để bị hệ lụy. Anh kể, trong chuyến đi công tác tại Đà Nẵng, cô này theo ra và thông báo có bầu khi được 4 tháng mà không hề hay biết. Nguyên tắc một người phụ nữ từng trải, ngay khi có dấu hiệu mang thai là biết ngay, chứ không thể nói rằng bầu 4 tháng mới biết được. Theo tôi, đó là một sự dối trá. Vì chơi chung với anh Tú nên tôi cũng được nghe kể anh chu cấp rất nhiều khoản cho cô gái này, nào là mua hột xoàn, xe máy… Vì biết anh Tú đã có vợ nên cô ấy muốn anh phải đưa một số vốn để nuôi con. Ban đầu, anh thường đưa cho cô một số tiền lớn, 100 triệu, rồi 150 triệu gì đó… nhiều lần như vậy. Sau này, biết cô My có kiểu “làm tiền” nên anh Tú không đưa khoản tiền lớn nữa mà chỉ chu cấp tiền cho con.

Mới đây, cô thấy anh Tú chơi chung với tôi và mấy người bạn, từ đi sinh nhật, cà phê, dự tiệc đều có mặt nên cô muốn “tống tiền” anh Tú một khoản là 450 triệu đồng. Trong đầu cô nghĩ tôi và anh Tú yêu nhau nên từ việc quay sang làm tiền anh Tú không được, cô quay ngoắt sang làm tiền tôi.Phi Thanh Vân
và Anh Tú thường xuyên đi tiệc cùng nhau.


- Còn nội dung những tin nhắn hăm dọa, đòi xử cả mẹ lẫn con Kiều My của chị?

- Khi cô My nghĩ tôi và anh Tú hẹn hò, cô ghen tuông với anh ấy. Đàn ông mà, thích sĩ diện lắm nên anh này cũng ra oai kiểu như: Ừ, tôi quen Phi Thanh Vân đấy, cô làm gì tôi. Trong lúc đôi co với cô này, anh Tú đã nói như thế để chọc tức với mong muốn cô ta tự rút lui. Chính anh Tú đã lấy điện thoại của tôi để nhắn tin cho cô ta mà tôi không hay biết. Sau này, mọi chuyện bể ra, tôi mới hay. Vốn là người thật thà nên anh Tú không nghĩ tới chuyện những tin nhắn này khiến cô “quậy” tôi như vậy.

Tôi ngu gì mà đi nhắn tin như thế. Với một người tuổi đời, tuổi nghề như tôi, lại va chạm quá nhiều, tôi quá rành về vấn đề bằng chứng nên làm sao để chuyện này ảnh hưởng đến mình được. Khi biết chuyện, tôi cũng trách móc anh Tú sao lại làm như thế, sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của tôi.

Sau chuyện này, tôi cũng nói với anh Tú, tất cả chuyện này đều là lỗi của anh. Nếu anh giải quyết rõ ràng thì tình cảm anh em, bạn bè sẽ vẫn còn, nếu không tự làm được, tôi đứng ra giải quyết, coi như anh em cũng cắt đứt luôn. Anh Tú luôn dành tình cảm trân trọng cho tôi.

- Trong quá trình quen chị, Anh Tú có chia sẻ về mối quan hệ ngoài luồng với cô Kiều My?

- Không, anh không nói nhiều. Chúng tôi chơi vui vẻ là chính. Tôi cũng chỉ biết anh đã có vợ và 3 đứa con thôi. Sau này, mỗi khi có chuyện bực mình với cô My, anh cũng nói sơ sơ nhưng tôi không quan tâm lắm vì ai cũng biết khi đàn ông có chút tiền, ai cũng có những mối quan hệ ngoài luồng. Mỗi lần anh than thở, chúng tôi thường chọc anh rằng ăn vụng phải biết chùi mép, sao lại để cơm dính đầy miệng như thế.Tuy vậy, nữ hoàng dao kéo phủ nhận tin đồn tình cảm với đại gia sinh năm 1965.

- Từ việc tổ chức sinh nhật cho chị, thường xuyện gặp gỡ, đi chơi… nếu giải thích chị và người đàn ông này chỉ là bạn bè, anh em, e rằng khó tin?

- Mọi người phải tin điều này vì chúng tôi thường đi chung với người quản lý và bạn bè nữa. Tôi và anh này chưa bao giờ hẹn hò riêng. Bồ bịch nhìn vào là biết ngay. Ngày xưa, tôi đi với ông chồng cũ rất thân thiết, nhìn ai cũng biết yêu nhau. Tôi lại là người rất tự nhiên, tôi yêu là nói yêu, tôi sẵn sàng nắm tay, ôm bạn trai của mình mọi lúc mọi nơi. Còn yêu nhau mà luôn tỏ ra xa lạ thì quen nhau làm gì cho mệt. Đó không phải là cá tính của tôi. Tôi và anh Tú là bạn bè anh em thân, chứ không phải anh em bình thường.

Trong tụi bạn đi chơi, có những 3 người đàn ông thích tôi liền nhưng họ đều có vợ nên tôi yêu cầu họ không được thích tôi. Tính tôi rõ ràng lắm.

- Với người bình thường, họ sẽ “nhảy dựng” lên nếu bị vu khống, nhưng đằng này chị lại tỏ ra bình tĩnh, vui vẻ mà không có động thái gì với người tố mình, chị giải thích sự mâu thuẫn này?

- Tôi chẳng tội gì phải liên lạc với cô Kiều My. Chuyện của cô ấy và anh Tú, hãy để tự hai người giải quyết. Có hôm vừa rồi, khi đọc bài báo cô tố tôi giựt chồng, tôi cũng sốc lắm. Tôi định đưa cho cô 100 triệu để cô đừng quậy um xùm nữa nhưng cô không chịu. Tôi làm thế vì tội nghiệp cho cô ấy, cô làm thế cũng chỉ vì tiền thôi..