vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Nữ lễ tân nhà hàng bị tạt axit dã man

Hai gã thanh niên đã nắm đầu nạn nhân rồi mở bịch axit thủ sẵn chế từ đầu xuống ngực khiến cô gái đau đớn khóc thét trong đêm. Ngày 22/8, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết đang điều trị cho chị Ngô Thị Thanh Châu (sinh năm 1991, quê Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) bị tạt axit diện tích 20% cơ thể. Chị Châu được người thân đưa đến trong tình trạng bị phỏng nặng vùng mặt, cổ, tay và ngực.

Theo lời kể của nạn nhân, chị là lễ tân một nhà hàng tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM. Tối ngày 21/8, chị Châu được một người bạn chở về nhà trọ thì bị hai thanh niên chặn xe và tạt axit vào người chị. Người bạn đi cùng cũng bị phỏng nhẹ đang được điều trị tại nhà.
Cách đây 1 tháng, chị từng bị một thanh niên rạch mặt.
Ngay sau đó, công an huyện Bình Chánh đã lập hồ sơ vụ án, lấy lời khai của nạn nhân và đang truy tìm hai thanh niên đã tạt axit chị Châu. Chị Châu cho biết, người chị nghi ngờ nhất là Tuân vì chị chỉ có mâu thuẫn với người này và sau khi chị bị tạt axit, anh ta liên tục chửi bới và nhục mạ chị.
Tuân (khoảng 29 tuổi, quê Thanh Hóa) đem lòng yêu đơn phương chị Châu. Nhiều lần, anh này tỏ tình nhưng chị Châu không đồng ý nên cả hai xảy ra mâu thuẫn.
Tháng 7, anh ta cùng một nhóm thanh niên gồm 8 người chặn đường gây sự và chính Tuân là người dùng dao bấm rạch mặt chị Châu. Khi công an địa phương xuất hiện thì nhóm Tuân bỏ chạy tán loạn, do vết thương không quá nặng nên chị không yêu cầu khởi tố.
Theo Người Lao Động