vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Nam thanh niên đổ xăng thiêu cả mình và người yêu

Sau khi đến nói chuyện xong, nam thanh niên bất ngờ mang can xăng đổ lên người mình và cả người bạn gái rồi châm lửa đốt. Người dân ở xóm trọ ra sức dập lửa, đưa hai nạn nhân đi cấp cứu.

Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ việc nằm ở đầu dãy trọ. Ảnh: Tuấn Nguyễn.

Ngày 28/8, cơ quan CSĐT CAQ Hoàng Mai cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ nam thanh niên đổ xăng đốt cả mình và người yêu xảy ra vào lúc 0h ngày 24/8, tại dãy nhà trọ số 2/00/141/36 phố Định Công, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Hải (SN 1987), trú tại quận Hà Đông (Hà Nội) đã dùng xăng đổ vào người mình và người yêu là chị Nguyễn Thị T (SN 1991), quê ở Hà Nam, sau đó châm lửa đốt làm cả hai bị bỏng nặng.Một người dân ở cạnh dãy nhà trọ trên cho biết, do sự việc xảy ra quá bất ngờ vào lúc nửa đêm nên khi nghe thấy tiếng la hét của đôi nam nữ, cả dãy trọ mới bật dậy, mở cửa ra, bàng hoàng nhìn thấy hai người như hai ngọn đuốc sống đang bốc cháy dữ dội. Thấy vậy, nhiều người trong dãy trọ đã chạy đi lấy chăn, nước ra dập lửa cho hai người. Ngay sau đó, họ vội đưa cả hai nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.Được biết, nạn nhân nữ hiện đang là sinh viên, mới chuyển trọ đến khu này không lâu. Nhận được tin báo, Công an phường Định Công đã có măt để điều tra vụ việc.
Theo một cán bộ điều tra CAQ Hoàng Mai, đến thời điểm hiện tại, cả hai nạn nhân đều đang phải điều trị tích cực tại bệnh viện với vết bỏng nặng khắp người, đặc biệt là vùng cổ nên cơ quan điều tra vẫn chưa thể lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ việc.Theo Tiền phong