vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Cô gái thất tình, cầm dao ra giữa sông Tô Lịch đòi tự tử

Quá sốc sau khi chia tay người yêu, cô gái tay cầm dao đi ra ngồi giữa ống nước bắc ngang sông Tô Lịch đòi tự tử.


Theo một số người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng thời gian trên, họ thấy một cô gái trẻ mặc áo mưa, đi xe máy biển kiểm soát BKS 20G1… đến khu vực Cầu Giấy thì xe trên đường rồi tay cầm dao đi ra ngồi giữa ống nước bắc ngang sông Tô Lịch với vẻ mặt thất thần đòi nhảy sông tự tử.


 Cô gái thất tình, cầm dao ra giữa sông Tô Lịch đòi tự tử
 Cô gái thất tình, cầm dao ra giữa sông Tô Lịch đòi tự tử


Lúc này, nhiều người dân đã khuyên can cô gái không nên hành động dại dột, đồng thời báo tin cho lực lượng công an.

Nhận được tin báo, Đội CSGT số 3 (Phòng PC67- Công an TP. Hà Nội) đã phối hợp với lực lượng cảnh sát 113, Sở cảnh sát PCCC Hà Nội và công an phường Quan Hoa (Cầu Giấy) nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải cứu cô gái đòi nhảy cầu tự tử.


Đội CSGT số 3 phối hợp với lực lượng cảnh sát 113,
Sở cảnh sát PCCC Hà Nội và công an phường
Quan Hoa giải cứu thành công cô gái đòi nhảy cầu tự tử.

Sau khoảng 20 phút khuyên nhủ nhưng cô gái vẫn chịu vào bờ, lực lượng chức năng đã sử dụng các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp để tiếp cận và đưa cô gái vào bờ an toàn. Dù vậy, cô gái này vẫn vùng vẫy kêu la đòi lực lượng chức năng thả mình.


Đoạn ống nước nơi cô gái ngồi định nhảy sông Tô Lịch tự tử.

Cô gái sau đó được đưa về trụ sở công an phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội). Tại đây, các cán bộ công an tiếp tuc khuyên nhủ cô gái bình tĩnh nhưng cô này vẫn liên tục đòi tự tử.

Được biết, nguyên nhân dẫn tới hành động đòi tự tử của cô gái trẻ là do cô bị sốc quá lớn khi phải chia tay với người yêu.

Theo Dân Việt