vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Chồng bị 5 vợ "hãm hiếp" đến chết

Một người đàn ông ở Nigeria đã thiệt mạng sau khi bị 5 bà vợ ghen tuông ép quan hệ tình dục liên tục vì ông này quá ưu ái cho bà vợ trẻ nhất.


Cảnh sát Nigeria cho biết một doanh nhân giàu có có tới 6 người vợ ở nước này vừa thiệt mạng sau khi bị những người vợ “hoạn thư” của mình hãm hiếp đến sức cùng lực kiệt.
Cảnh sát cho hay ông Uroko Onoja, một thương gia giàu có ở vùng Ugbugbu, Nigeria trở về nhà lúc 3 giờ sáng sau khi gặp gỡ bạn bè ở một quán bar, và đi thẳng vào buồng của cô vợ trẻ nhất trong số 6 bà vợ của ông.

Những người đàn ông giàu có ở Nigeria thường cưới nhiều vợ
Ông Onoja đang quan hệ với người vợ trẻ tuổi nhất này thì bất ngờ năm bà vợ còn lại ập vào phòng cùng với dao, gậy và đòi ông cũng phải ban phát “ơn mưa móc” cho họ.
Trước khi ông Onoja về nhà, năm bà vợ này đã tổ chức một cuộc họp để bàn bạc kế hoạch đối phó với chồng nhằm đòi lại quyền làm vợ của mình.
Doanh nhân này được người dân địa phương mô tả là một con người hào phóng có những “đóng góp tích cực” cho cộng đồng nhưng lại đối xử không công bằng với các bà vợ. Trước yêu cầu của các bà, ông này đã từ chối, buộc các bà phải sử dụng vũ lực.
Ông Onoja được cho là đã ngừng thở và không thể cứu được sau khi liên tục quan hệ với bốn người vợ và bà thứ năm chuẩn bị bước lên giường.
Chồng bị 5 vợ "hãm hiếp" đến chết | kỳ quặc,chuyện lạ,bị vợ hiếp dâm,hiếp dâm đến chết
Ông chồng ngừng thở sau khi bị các bà vợ ép quan hệ liên tục (Ảnh minh họa)
Người vợ trẻ nhất kể lại rằng năm bà vợ kia đã chạy trốn vào rừng sau khi nhận ra rằng chồng mình đã chết. Vụ việc được thông báo lên trưởng làng, và trưởng làng gọi cho cảnh sát.
Cảnh sát cho hay họ đã bắt giữ hai người vợ của ông này ở bang Benue một tuần sau đó, và họ sử dụng thuật ngữ “hãm hiếp đến chết” để mô tả tội trạng của các nghi phạm này.
ngoisao.vn