vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Bánh trung thu rau câu lạ mắt


 Bánh trung thu rau câu - Bánh trung thu rau câu loại mới được kết hợp sự sáng tạo của con người. Bánh trung thu rau câu nhiều màu sắc hấp dẫn và lạ miệng


Bánh trung thu trong cách nghĩ truyền thống của nhiều người vẫn là chiếc bánh với vỏ bột (có thể bột dẻo hay bột thường) và các loại nhân đủ mùi vị. Tuy nhiên, với sự sáng tạo, nhiều người đã nghĩ ra cách làm bánh trung thu rau câu nhiều màu sắc, trông thú vị và rất lạ miệng.

Tết trung thu lại tới gần. chúng tôi xin giới thiệu 1 loại bánh khẩu vị mới lạ, đó chính là những chiếc "bánh trung thu rau câu".

Bánh trung thu rau câu
Bánh trung thu rau câu

Bánh trung thu rau câu là sự kết hợp giữa loại rau câu đổ khuôn đơn thuần và chút ít bí quyết từ cách làm bánh trung thu truyền thống. Nó thu hút người thưởng thức bởi tính thanh, mát - điều khó tìm thấy ở bánh trung thu truyền thống do có thành phần rau câu bọc ngoài. Hơn nữa, về màu sắc thì bánh trung thu rau câu có vẻ như ăn đứt bánh trung thu truyền thống. Tận dụng lợi thế này, người ta tạo ra hàng loạt chiếc bánh khác nhau, màu sắc đa dạng không kém bảy sắc cầu vòng. Nếu thích, có thể để vỏ bánh trong suốt, nhìn thấu nhân bên trong.

Bánh trung thu rau câu bắt mắt


Hương vị nhân bánh trung thu rau câu gồm: bánh flan, dừa, đậu xanh, khoai môn, đậu xanh trà xanh, bánh flan trà xanh, đậu đỏ, trái cây rượu nhẹ Spy (tất cả bánh trung thu rau câu đều có trứng muối) (ngoại trừ nhân flan, flan trà xanh, trái cây rượu không kèm trứng muối)


 Lưu ý:

Vui lòng gọi điện thoại đặt trước để có bánh mới. Thời gian nhận bánh là ít nhất là 1 ngày kể từ thời điểm đặt tuỳ vào số lượng bạn đặt nhiều hay ít. Giao hàng miễn phí, và chỉ trong địa bàn Hà Nội. Trước khi đặt bánh cần thanh toán trước 50% tổng số tiền.Sau khi nhận được 50% số tiền làm bánh thì chúng tôi sẽ bắt đầu làm bánh và giao hàng tận nơi cho bạn.Mọi chi tiết liên hệ: Mr.Toan 0985.107.589

skype:hi_mituot
YM!: mituotyeuit 

Chuyển tiền vào tài khoản: 

Ngân hàng  : DongABank (EAB)
Tài Khoản Nhận : 0109065998
Tên Tài Khoản Nhận : PHAM THI NGUYET 

Có 3 loại bánh rau câu cho bạn lựa chọn: bánh trung thu rau câu nhân đậu xanh , bánh rau câu nhân đậu đỏ, bánh rau câu nhân mứt thơm


- 24 giờ: đối với các đơn hàng < 50 chiếc

- 48 giờ: đối với các đơn hàng từ 50 chiếc trở lên


Các loại bánh rau câu của 2tvo đều đồng giá 65,000đ/ bánh bán lẻ. Các bạn tùy chọn kiểu nhân cho bánh trong hộp khi đặt trước nhé.

- Nếu bạn mua dưới dưới 10 chiếc thì giá sẽ là 65.000đ/bánh
- Nếu bạn mua  trên 10 chiếc thì giá bánh sẽ là : 60.000đ/bánh
- Nếu bạn mua trên 20 chiếc thì giá bánh sẽ là: 55.000đ/bánh
- Nếu bạn mua trên 30 chiếc thì giá bánh sẽ là: 50.000đ/bánh

Lưu ý: nếu cần vỏ hộp đựng bánh các bạn phải mua riêng hoặc nhờ shop mua hộ: Hộp 2 bánh giá 15,000đ/ vỏ hộp, Hộp 4 bánh giá 20,000đ/ vỏ hộp


- Đảm bảo bánh chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, trên thị trường có rất nhiều loại bánh với giá cả khác nhau nên bạn hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn, tránh ham rẻ lấy phải hàng trung quốc.Liên hệ đặt từ khóa hoặc banner quảng cáo:

Xem bảng giá quảng cáo tại đây

Điện thoại liên hệ: Mr.Toan 0985.107.589
Admin: Phạm Thị Nguyệt

Các tìm kiếm liên quan đến bánh trung thu rau câu

  • cách làm bánh trung thu rau câu
  • làm bánh trung thu rau câu
  • bánh trung thu rau câu phượng hồng
  • bánh trung thu rau câu tphcm
  • bánh trung thu rau câu lemonshop
  • bánh trung thu rau câu 5giay
  • bánh trung thu rau câu kinh đô
  • bánh trung thu rau câu hoàng kim

sưu tầm