vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Bánh trung thu chay quà biếu cho người ăn chay

 Bánh trung thu chay theo trào lưu xu thế ăn chay, chính vì vậy người ta thường tặng, hay biếu bánh trung thu chay vào các dịp tết trung thu. Với nhiều loại bánh chung thu chay tha hồ cho bạn lựa chọn.

bánh trung thu chay cho người ăn kiêng
bánh trung thu chay cho người ăn kiêng

Thông thường, bánh trung thu truyền thống nhân mặn với thịt, vi cá, bào ngư... nhưng với người ăn chay sẽ không có sự lựa chọn nào khác với các loại bánh dẻo. Đo đó, năm nay, bánh trung thu chay dành cho người ăn chay ra đời và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Bánh trung thu chay năm nay được nhiều người mua lựa chọn. Không chỉ là bánh Trung thu chay cổ truyền không nhân, các nhà sản xuất còn đưa ra bánh trung thu chay “cách tân” với các loại nhân ưa thích như: đậu xanh, khoa môn, nhân dứa, hạt sen,…

bánh trung thu chay với nhiều mẫu mã khác nhau
bánh trung thu chay với nhiều mẫu mã khác nhau


Theo anh Toàn, nhân viên bán hàng của một hãng bánh trung thu chay cho biết: “Hiện nay, người tiêu dùng hướng đến các loại bánh chay nhiều hơn là bánh mặn.” Anh Tú, nhân viên hãng  bánh trung thu Hữu Nghị cũng cho biết, sức mua bánh trung thu chay vượt 50% so với bánh mặn. Đặc biệt là bánh nướng nhân đậu xanh được nhiều người tiêu dụng lựa chọn để mua về ăn và làm quà biếu.


Bánh trung thu chay quà biếu cho người ăn chay

Năm nào cũng vậy, vào dịp tết Trung thu, anh Quân tại phố Lý Thường Kiệt vẫn thường lựa chọn mua những loại bánh Trung thu chay nhân ngọt ưa thích như đậu xanh, khoai môn. Theo anh, bên cạnh việc đảm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, hương vị bánh trung thu chay cũng dễ ăn hơn bánh mặn.“Bánh chay ăn ngọt nhẹ, thơm và bùi, vừa thưởng thức bánh vừa nhấm nháp cốc trà mới thấy thi vị”, đó là chia sẻ của chị Hạnh, Giảng Võ. Chị cho biết, hương vị bánh mặn như trứng có thể để lại mùi tanh, nhân thập cẩm có thể có mỡ, hành, tỏi,… đều là những gia vị kén người thưởng thức. Trong khi đó, các nhân bánh ngọt có hương vị dễ ăn hơn.

Chị Thương, Láng Hạ chia sẻ, gia đình chị hiện sống với bố mẹ nên mỗi dịp Trung thu về chị không quên mua bánh dẻo chay để biếu bố mẹ. Theo chị, người già thường thích bánh chay không nhân hơn là các loại bánh có nhân vì gần với hương vị truyền thốngLiên hệ đặt từ khóa hoặc banner quảng cáo:

Điện thoại liên hệ: 0127.535.7788
Admin: Phạm Thị Nguyệt
Các tìm kiếm liên quan đến bánh trung thu chay

  • bánh trung thu chay kinh đô
  • bánh trung thu chay như lan
  • cách làm bánh trung thu chay
  • bánh trung thu chay đồng khánh
  • bánh trung thu chay cao cấp
  • mê mẩn bánh trung thu chay
  • thị trường bánh trung thu
  • dòng bánh chay