vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Bánh Trung thu Bibica: Khẳng định tầm cao Thương hiệu Việt

Mùa trung thu 2013, Công ty cổ phần BiBica đã tung ra loại bánh trung thu chay nhân nấm (gồm nấm đông cô, nấm mèo, và nấm linh chi) và dòng bánh trung thu dinh dưỡng dành cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường


Bánh Trung thu bibica chay nhân nấm là một trải nghiệm mới cho khách hàng trong mùa trung thu 2012 bởi sự hòa quyện giữa hương vị bánh nướng truyền thống với nhân nấm thiên nhiên. Bánh trung thu bibica dinh dưỡng dành cho người ăn kiêng và bệnh tiểu đường, giúp người phải ăn kiêng vẫn nếm được vị bánh trung thu mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Loại bánh này đã được nghiên cứu và chứng nhận lâm sàng bởi Viện Dinh Dưỡng Việt Nam.

Ngoài ra, Bibica còn cho ra mắt các dòng sản phẩm cao cấp như: Đế Nguyệt, Thưởng Nguyệt, Minh Nguyệt, Phúc Nguyệt, Kim Nguyệt, Dạ Nguyệt với chất lượng thượng hạng và bao bì thiết kế sang trọng. Đặc biệt, năm nay, Bibica có loại bao bì mới thú vị 2 trong 1: vừa làm hộp bánh, vừa làm lồng đèn. Đây sẽ là món quà dễ thương cho các bé thiếu nhi trong mùa trung thu.


Các sản phẩm bánh trung thu Bibica được người tiêu dùng chọn mua

Mùa trung thu năm nay, Bibica đưa ra thị trường khoảng 525 tấn sản phẩm, giá bình quân dao động từ 32.000đ đến 72,000 đồng.  Đối với các dòng bánh sang trọng, cao cấp, giá từ 220.000 – 580.000 đồng/hộp, ngoài ra còn có các dòng sản phẩm lên đến 1,2 triệu đồng cho các hộp đặc biệt cao cấp. Từ đầu tháng 7 ÂL, bánh trung thu Bibica đã có mặt tại hơn 400 gian hàng và 10.000 điểm bán trên toàn quốc.

Đối với bánh truyền thống thông thường, hàm lượng đường từ 34 -39%, hàm lượng béo từ 25 -27%, hàm lượng  đạm tương đương 6%. Thông thường, 1 bánh trung thu truyền thống sẽ chứa khoảng 400kcl/100g bánh. Bánh trung thu truyền thống Bibica tiết giảm được 30% lượng ngọt, béo so với các loại bánh trung thu thông thường khác thông qua việc sử dụng các loại hạt tự nhiên như hạnh nhân, hạt dưa, hạt bí, hạt mè…. thay thế các loại mứt có hàm lượng đường cao, đồng thời thay thế một phần đường sacarô bằng các loại đường tự nhiên có độ ngọt dịu vừa giúp vị bánh đậm đà hơn. Để giảm độ béo ngấy bánh trung thu, Bibica sử dụng dầu thực vật thay cho mỡ heo vì dầu thực vật có hàm lượng cholesteron thấp tốt cho tim mạch. Một bánh trung thu truyền thống của Bibica có hàm lượng béo 22%, hàm lượng đường 25-29%, hàm lượng đạm 8%. Trung bình một bánh trung thu truyền thống Bibica chứa khoảng 330 kcl/100g bánh.

Bánh trung thu bibica dinh dưỡng Bibica là sự kết hợp giữa kỹ thuật làm bánh truyền thống và những thành tựu khoa học mới về sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Không những giữ được hương vị truyền thống, bánh trung thu dinh dưỡng được bổ sung những hợp chất sinh học có lợi cho sức khỏe: Lycopen – ngăn ngừa xơ vữa động mạch, sử dụng đường ISOMAIL là loại đường tự nhiên, có chỉ số đường huyết rất thấp, vị ngọt dịu chỉ bằng 50-60% đường saccharose thông thường. Một bánh trung thu dinh dưỡng Bibica chứa 210kcl/100g bánh.

Hiện Bibica đã thành công trong việc giảm độ ngọt, độ béo của bánh trung thu đến 30%. Chủ lực của sản phẩm trung thu năm nay vẫn là tiêu chí giảm ngọt, ít béo.

Ở Bibica, chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt. Bibica đảm bảo ATVSTP cao nhất thông qua tiêu chí sản xuất 3 sạch: Sạch từ khâu chọn nguyên liệu làm bánh, nguyên liệu được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín như: trứng Ba Huân, Jambon, lạp xưởng của Vissan, Sammigel. Riêng mứt sử dụng làm nhân bánh được công ty Bibica tự sản xuất để đảm bảo chất lượng và vệ sinh tốt nhất. Sạch trong khâu chế biến, nhà xưởng thiết bị và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Đối với công nhân sản xuất, công ty Bibica tiến hành huấn luyện về quy trình sản xuất và khám sức khỏe định kỳ nhằm tạo cho mọi công nhân luôn có ý thức tốt về đảm bảo ATVSTP trong quá trình làm việc. Sạch trong khâu bảo quản: sử dụng bao bì đặc biệt KOP và gói hấp thụ oxy, ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật và oxy hóa chất béo, giúp giữ cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất trong suốt hạn sử dụng.


Theo báo pháp luật xã hội