vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Bánh trung siêu cao cấp giá bao nhiêu?

Những mặt hàng bánh trung thu "siêu đắt" không được sản xuất đại trà, chỉ phục vụ chủ yếu cho nhu cầu biếu tặng và các gia đình khá giả.
Vẫn như mọi năm, mức giá siêu khủng của các mẫu bánh trung thu này chủ yếu phụ thuộc vào... rượu đi kèm.

Hộp bánh Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 30

Hộp bánh Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 30 có giá gần 12 triệu đồng của khách sạn Hà Nội đứng đầu trong danh sách những sản phẩm có giá “khủng” nhất năm nay. Hộp bánh gồm 4 bánh to nhân sen trắng 2 lòng đỏ trứng mặn và 1 chai Ballantine 30 năm.

Bánh trung thu 'siêu cao cấp' giá bao nhiêu? - 1

Ballantine's 30 năm là một trong những dòng whisky nổi tiếng và quý hiếm nhất hiện nay, và chỉ được sản xuất với số lượng có hạn. Nguyên liệu sản phẩm được thu hoạch bằng tay, và được ủ trong thùng gỗ sồi suốt 30 năm, nên đây là một trong những dòng rượu whisky đắt nhất thế giới và cực kỳ sang trọng, quý hiếm. Hiện tại, một chai Ballantine 30 năm được rao bán với giá từ 5,1 tới 7,5 triệu đồng.

Ngoài Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 30, “dòng” sản phẩm này còn có Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 21, Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 17, Vương Kim Tri Ngộ Ballantine’s 12 với giá niêm yết lần lượt là 6.798.000 đồng, 4.398.000 đồng và 2.398.000 đồng.

Hộp bánh Kim Long kết nguyệt Chivas 21

Bánh trung thu 'siêu cao cấp' giá bao nhiêu? - 2

Kim Long kết nguyệt Chivas 21 năm của khách sạn Hà Nội, giá trên 6 triệu đồng/hộp.  Sản phẩm này cũng bao gồm 4 bánh to nhân sen trắng, hai lòng đỏ trứng mặn, và đi kèm 1 chai Chivas 21 năm.
Ngoài ra, các loại bánh khác thuộc dòng Kim Long Kết Nguyệt cũng có giá cao ngất ngưởng. Kim Long Kết Nguyệt Chivas 18 và Kim Long Kết Nguyệt Chivas 12 được bán với giá 6.398.000 đồng, 3.998.000 đồng và 2.398.000 đồng.  Các sản phẩm này cũng bao gồm 4 bánh to nhân sen trắng, hai lòng đỏ trứng mặn, chỉ khác ở chỗ sản phẩm đi kèm là 1 chai Chivas 18 năm và 1 chai Chivas 12.

Hộp bánh Trung thu  kèm rượu Montes Alpha M

Bánh trung thu 'siêu cao cấp' giá bao nhiêu? - 3

Hộp bánh VIP trị giá trên 6 triệu đồng có chai rượu Montes Alpha M, loại rượu thuộc dòng cao cấp sản xuất ở Chi Lê được làm từ 2 loại nho Merlot và Carbernet. Trong hộp bánh có 6 chiếc gồm 2 chiếc nhân sen trắng, 2 chiếc nhân hạt dẻ, 1 chiếc nhân dâu tây và chiếc còn lại có nhân dưa Mỹ.

Bộ An Quý Ballentines 17 

Bộ An Quý Ballentines 17 năm đang giữ mức giá cao nhất là 4,288 triệu đồng, giá mềm hơn một chút là bộ An Quý Gold Label Reserve 3,680 triệu đồng, An Quý vang đỏ có giá 2,080 triệu đồng.

Bánh trung thu 'siêu cao cấp' giá bao nhiêu? - 4

Được thiết kế trong hộp gỗ sang trọng, giống như một chiếc vali được chia làm hai ngăn, bên ngoài là bức tranh An Viên, bên trong gồm 8 bánh gồm 2 bánh to nhân sen trắng 2 lòng đỏ trứng mặn, 6 bánh nhỏ, 1 hộp trà Quan Âm Vương và 1 chai rượu (tùy lựa chọn). 

Hộp bánh “Sôcôla cờ tướng”

Hộp bánh Trung thu của khách sạn Hilton Hà Nội Opera mang tên “Socola cờ tướng” ra mắt thị trường năm nay có giá chào bán 3 triệu đồng/hộp. Loại bánh này có hình dáng giống những con cờ tướng và nguyên liệu từ Socola đen và Socola trắng.

Bánh trung thu 'siêu cao cấp' giá bao nhiêu? - 5

Bánh “Sôcôla cờ tướng” với số lượng gồm 36 miếng sôcôla nhỏ được làm thành hình quân cờ tướng và được khách sạn Hilton Hanoi Opera cho ra mắt thị trường kèm với 8 hương vị riêng chào đón Tết Trung Thu năm nay.