vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Các fan bắt lỗi Ngọc Trinh viết sai tiếng anh

Thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình lên trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" ảnh nóng Ngọc Trinh do sơ suất đã bị fan bắt lỗi chính tả khi viết tiếng Anh.


Good morning! have a nice day, evrey body!! - Ngọc Trinh


Cách đây ít phút, trên facebook cá nhân có lượng người theo dõi rất đông đảo của Ngọc Trinh các fan đang "rần rần" bàn tán xung quanh một status bị sai chính tả của "nữ hoàng nội y" vào sáng nay 4/5: "Good morning! have a nice day, evrey body!!". Người đẹp rất chăm chỉ cập nhật những thông tin cá nhân để chiều lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, chỉ cần một nhầm lẫn nho nhỏ của ảnh nóng Ngọc Trinh cũng dễ dàng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi có khả năng "làm mưa làm gió" các diễn đàn mạng. Điều này chứng tỏ sức hút, sự thị phi xung quanh tên tuổi Ngọc Trinh chưa bao giờ hết "hot".

Diện chiếc áo quây có đôi phần chèn ép đôi gò bổng đảo cùng một chiếc váy bó xẻ khoe đôi chân thon dài, ảnh nóng Ngọc Trinh thiêu đốt rừng fan với những hình ảnh nóng bỏng ngày cuối tuần. "Soi" khá kỹ từng thông tin về người đẹp trên trang cá nhân, không ít bạn trẻ đã nhanh chóng phát hiện lỗi sai và đưa ra bình luận: "eve viết sai kìa", hay "Sai chính tả rồi chị ơi".... Tuy nhiên, cũng không ít bạn cho rằng sự việc chẳng có gì khiến mọi người bàn tán: "Yên tâm sai xíu c nhìn thấy sai sẽ sửa tại c ý nhầm thôi"; "Người Việt viết English sai là Bình thường"; "Người ta viết nhầm tí đã bắt bẻ". Có lẽ, chính Ngọc Trinh cũng bất ngờ về sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng đối với "nhất cử nhất động" trên trang cá nhân của "nữ hoàng nội y".