vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Ngọc trinh công khai bạn trai

Ngọc trinh công khai bạn trai - Ngọc Trinh dẫn bạn trai tới bể bơi trong buổi chụp hình, cô nàng rất ít khi nhắc đến chuyện tình cảm của mình, tuy nhiên gần đây theo ngọc trinh có xuất hiện một chàng trai trẻ sánh bước


Cùng ngắm bộ ảnh nóng ngọc trinh với chàng trai trẻ nhé:

Vốn luôn giữ kín thông tin và hình ảnh về người yêu "đại gia", "nữ hoàng nội y" khiến nhiều người bất ngờ khi đưa một chàng trai lạ mặt đi theo mình trong suốt buổi chụp ảnh bikini mới đây.
Vốn luôn giữ kín thông tin và hình ảnh về người yêu "đại gia", "nữ hoàng nội y" khiến nhiều người bất ngờ khi đưa một chàng trai lạ mặt đi theo mình trong suốt buổi chụp ảnh ngoc trinh bikini mới đây.

Đây là dịp hiếm hoi "Nữ hoàng nội y" công khai bày tỏ cử chỉ thân mật với một chàng trai lạ nơi công cộng.
Đây là dịp hiếm hoi "Nữ hoàng nội y" công khai bày tỏ cử chỉ thân mật với một chàng trai lạ nơi công cộng.

Giờ nghỉ giải lao, hai người quấn quýt lấy nhau rất tình cảm. Nhiều người tò mò hỏi thăm nhưng Ngọc Trinh chỉ cười trừ, không phủ nhận hay khẳng định đó là người yêu của mình. Cô từng tiết lộ người mình yêu là một đại gia người Singapore.
Giờ nghỉ giải lao, hai người quấn quýt lấy nhau rất tình cảm. Nhiều người tò mò hỏi thăm nhưng Ngọc Trinh chỉ cười trừ, không phủ nhận hay khẳng định đó là người yêu của mình. Cô từng tiết lộ người mình yêu là một đại gia người Singapore.



Bộ váy xẻ lưng khoe khéo làn da trắng như sứ của "nữ hoàng nội y".
Bộ váy xẻ lưng khoe khéo làn da trắng như sứ của "nữ hoàng nội y".