vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Ngắm ảnh nóng ngọc trinh trên đất mỹ

Chiều 17/3, người mẫu Ngọc Trinh, Andrea cùng ekip của công ty Venus đã lên đường sang New York để chuẩn bị cho các cảnh quay clip trong chương trình "Đêm hội chân dài 7".

ảnh nóng ngọc trinh trên đất mỹ


Trong chương trình năm nay, với sự đầu tư kỹ lưỡng và ý tưởng táo bạo, chắc chắn Ngọc Trinh và Andrea - hai nhân vật chính trong clip "Đêm hội chân dài 7" sẽ mang đến sự cuốn hút mới. Một clip nóng bỏng với những hình ảnh sống động, khoe hình thể gợi cảm đẹp mắt.

Năm nay, Vũ Khắc Tiệp cho biết, anh đã đầu tư rất mạnh tay cho chương trình này và Đêm hội chân dài lần 7 vẫn sẽ diễn ra trong một không gian rộng lớn, quy tụ dàn sao khủng trong nước và quốc tế.

Đêm hội chân dài 7 sẽ được ra mắt vào 20/5 tới đây. Trước đây chương trình từng được quay hình ở Singapore và Thái Lan.

Trước đó, Thái Hà, Kiều Ngân, Phạm Anh Thư, Diệu Huyền, Ngọc Trinh... cũng đã lần lượt thực hiện những bộ ảnh bán nude nghệ thuật cho sự kiện "Đêm hội chân dài 7".

Đến nay, Ngọc Trinh đã 3 lần tham dự Đêm hội chân dài. Qua mỗi đêm hội này, Ngọc Trinh biến hóa sexy theo các kiểu khác nhau khiến các khách mời của chương trình, đặc biệt là nam giới ngây ngất.

Tại Đêm hội chân dài 4 diễn ra vào tối 15/5/2010, Ngọc Trinh xuất hiện khi thể hiện ca khúc "Thôi về đi" vô cùng nữ tính và gợi cảm. Đôi chân thon dài của Ngọc Trinh đã được khai thác một cách triệt để bên cạnh bộ trang phục body.

Trong Đêm hội chân dài 5 diễn ra 15/5/2011, Ngọc Trinh cùng dàn người mẫu đã mở màn cho với tiết mục có tên "Thập đại mỹ nhân". Ngọc Trinh đã có một phần trình diễn vô cùng nóng bỏng và quyến rũ. Nữ hoàng đồ lót, Ngọc Trinh đã cởi phăng chiếc áo trước khi kết thúc tiết mục mở màn.

Tại đêm hội chân dài 6 diễn ra vào ngày 15/5/2012, Ngọc Trinh tỏa sáng với nội y đỏ và đôi cánh thiên thần trắng muốt.

Nhiều người hâm mộ tin tưởng, với sắc đẹp và thân hình nóng bỏng, Ngọc Trinh chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo các đại gia người Mỹ đến Đêm hội chân dài.

    Kim Hảo (TH)