vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Nhạc phim mỹ nhân kế - chờ người nơi ấy gây sốt trên mạng

Nhạc phim mỹ nhân kế chờ người nơi ấy gây sốt trên mạng, mời các bạn nghe bài hát nhạc phim mỹ nhân kế, download nhạc bài hát phim mỹ nhân kế miễn phí 


MV cho ca khúc "Chờ người nơi ấy" do Uyên Linh thể hiện vừa chính thức ra mắt.

Ra mắt trước khi Phim Mỹ nhân kế khởi chiếu, ca khúc Chờ người nơi ấy qua phần thể hiện của Uyên Linh đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả. Thậm chí, bài hát này còn được đánh giá là bản hit mới của Vietnam Idol 2010 sau một thời gian khá im tiếng.

nhac phim my nhan ke gây sốt trên mạng


Và khi phim mỹ nhân kế chính thức ra mắt, phần nhạc phim đã lần nữa nhận được rất nhiều lời khen tặng và trở thành một trong những điểm nhấn "đắt giá" nhất của bộ phim này. Ca khúc Chờ người nơi ấy tiếp tục được khán giả nghe và "share" liên tục trên các mạng xã hội.
Uyên linh thể hiện bài hát trong phim mỹ nhân kế


"Thừa thắng xông lên", ekip của phim mỹ nhân kế và Uyên Linh vừa tiếp tục tung ra MV cho ca khúc này để lần nữa "tăng nhiệt" cho bộ phim. MV Chờ người nơi ấy hầu hết là các cảnh phim trong phim được lồng ghép với nhau, bên cạnh các cảnh quay hát của Uyên Linh ngay chính tại trường quay của Mỹ nhân kế tại Cam Ranh, Nha Trang.


Mời các bạn nghe nhac phim my nhan ke:Nhạc phim mỹ nhân kế 
 
 
 
 
 
Tag:nhac phim my nhan ke 2012,hac phim my nhan ke uyen linh,hac phim my nhan tam ke,hac chuong phim my nhan tam ke,nhac phim my nhan tam ke cuoi phim,nhac phim my nhan tam ke mp3,phim my nhan ke tap 1,phim my nhan tam ke