vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Cặp đôi hoàn hảo tập 5 ngày 17/3/2013 full nét nhất

Cap doi hoan hao tap 5,cặp đôi hoàn hảo  2013 tap 5, cap doi hoan hao 17/3/2013, cap doi hoan hao tap 5 full, cap doi hoan hao tap 5 2013, cặp đôi hoàn hảo tập 5 ngày 17/3/2013

Mời các bạn đón xem cặp đôi hoàn hảo tập 5:
Cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại với khán giả cả nước trên sóng VTV3 vào lúc 21g30 ngày 17/3/2013 tại nhà thi
đấu Nguyễn Du. Tại Liveshow này, các cặp đôi sẽ thể hiện một ca khúc Hiphop hoặc Dance.

cặp đôi hoàn hảo tập 5

Diễn viên Khương Ngọc cho biết: “Đêm thi sắp đến, Ngọc và chị Lệ sẽ trình diễn một ca khúc do chính Ngọc sáng tác. Cặp đôi mình đã tập tiết mục này trong suốt một tuần. Hy vọng khán giả sau khi xem xong sẽ cảm nhận được sự bất ngờ từ những thông điệp vui mà tiết mục này gửi đến”.


cặp đôi hoàn hảo tập 5

Ca sĩ Khánh Ngọc chia sẻ: “cặp đôi hoàn hảo của Khánh Ngọc sẽ gửi đến khán giả một liên khúc nhạc dance sôi động. Ngọc và Trung Cương chỉ mới tập tiết mục này trong vòng một tuần. Nếu có thời gian, tôi muốn làm nhiều hơn nữa về trang phục, ý tưởng và trong cách phối nhạc. Với phần dàn dựng chứa đựng nhiều bất ngờ, mong rằng tiết mục này sẽ để lại ấn tượng đẹp cho khán giả.


Người mẫu Ngọc Oanh tâm sự: “Trong liveshow tới, chúng tôi sẽ thể hiện một ca khúc nhạc dance. Oanh và anh Lee cũng chỉ có một tuần để chuẩn bị. Đây là tiết mục có điểm nhấn là vũ đạo, bởi nó có thể khoe được thế mạnh về ngoại hình của chúng tôi. Đây là điểm khác biệt so với phần trình diễn trong các đêm thi trước đó. Ngoài ra, phần thi sắp đến cũng có một bất ngờ thú vị, đó là chị Thu Minh sẽ xuất hiện trong clip của Oanh và anh Lee.Có thể nói, phần thi này Oanh chưa thật sự hài lòng lắm, bởi phải vừa hát vừa nhảy sẽ hơi khó để thể hiện một cách chuyên nghiệp”.


Thảo Trang cho biết: “Trang và Thuận Việt sẽ gửi đến khán giả một ca khúc nhạc dance. Chỉ có một tuần để tập và dàn dựng nên tôi thấy tiết mục này chưa thật sự hoàn hảo. Tuy vậy, cả hai đã làm hết sức có thể. Phần thi sắp đến sẽ có điểm mới hơn các tiết mục trước của chúng tôi, bởi nó mang màu sắc khác lạ, phần dàn dựng cũng rất khác. Nếu như trong các đêm trước, Thuận Việt và Thảo Trang chỉ trung thành với trang phục diễn đơn giản với hai màu trắng-đen, thì hôm nay chúng tôi sẽ mang đến nhiều màu hơn, về cả trang phục lẫn âm nhạc”


Thùy Linh bật mí: “Thùy Linh và anh Hải chỉ có hai buổi tập, trong đó một buổi tập hát ở Hà Nội, buổi còn lại hai anh em dành ra dàn dựng tiết mục biểu diễn. Ở phần thi sắp tới, Linh rất hào hứng vì sẽ mang sở trường của mình lên sân khấu để tiết mục của cả hai thêm phong phú. Ngay từ đầu Hoàng Hải và Thùy Linh đến với cuộc chơi này với tiêu chí là đem đến cho khán giả những giây phút giải trí thật thoải mái. Chúng tôi sẽ cố gắng làm cho thật tốt, hy vọng sẽ được khán giả đón nhận.Thanh Thúy chia sẻ: “Lần này Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc nhạc Ấn Độ. Việc tập luyện tiết mục này phải nói là khó khăn nhất từ đầu chương trình cho đến giờ, bởi phần trình diễn đòi hỏi phải vừa đảm bảo hơi để hát luyến láy cho tốt, vừa phải kết hợp nhảy và diễn làm sao cho thấy được sự kết hợp ăn ý của cặp đôi. Bên cạnh đó, cường độ làm việc của Thanh Thúy gần đây khá căng thẳng. Cả hai chỉ có ba ngày để luyện tập, giá như có nhiều thời gian hơn thì Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ sẽ yên tâm hơn về tiết mục của mình”.


Cát Phượng cho biết: “Sau một tuần luyện tập, tiết mục lần này đương nhiên sẽ mang màu sắc khác các tiết mục trước, và khác như thế nào thì phải để cho khán giả cảm nhận. Hãy chờ xem!”.

Tag:  cap doi hoan hao tap 5, cap doi hoan hao 2013 tap 5, cap doi hoan hao 17/3/2013, cap doi hoan hao tap 5 full, cap doi hoan hao tap 5 2013,Cặp Đôi Hoàn Hảo 2013 Tập 5 Liveshow 5 ngày 17/3/20113,cặp đôi hoàn hảo tập 5