vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Ảnh nóng phi thanh vân da nâu quyến rũ

 Ảnh nóng phi thanh vân quyến rũ, bộ ảnh nóng phi thanh vân làn da nâu khỏe mạnh, nghe thanh vân kể về quá trình khổ luyện để có làn da nâu khác lạ.


Thật khó có thể phủ nhận thành công của Phi Thanh Vân hôm nay, ngoài sự cố gắng của bản thân còn có sự góp phần của phẫu thuật làm đẹp và một làn da nâu khác lạ. Trên sàn diễn, trong phim ảnh, Phi Thanh Vân xuất hiện với một vẻ ngoài nổi bật, khác lạ và "không thuần Việt".

Cô nàng chia sẻ: "Làn da nâu có thể phù hợp với tạng của người này nhưng lại không “ăn ý” với tạng của người kia. Vân không phủ nhận là làn da nâu có thể giúp bạn đẹp thêm lên và quyến rũ hơn, nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp làn da nâu sẽ  khiến bạn trở  nên xấu đi nếu “tạng” người của bạn không phù hợp. Theo kinh nghiệm của bản thân Vân và nhìn nhận từ góc độ của một số người mẫu, bạn bè đồng nghiệp thì làn da nâu chỉ thực sự hợp với những cô gái mang gương mặt có nhiều nét cá tính. Những phụ nữ có gương mặt đậm chất Á đông, vẻ đẹp đầy đặn theo ý niệm của phương Đông thì làn da nâu có lẽ sẽ không phù hợp lắm!".

Để "luyện" da nâu, theo ảnh nóng phi thanh vân thì bạn phải luôn chuẩn bị sẵn tâm lý: mệt và cực! "Luyện" da nâu không dễ và phương pháp luyện không hề phù hợp với những người thiếu kiên nhẫn bởi làm da nâu không có nghĩa rằng bạn chăm chút một lần là da bạn sẽ nâu mãi mãi.

Một tiêu chí nên nhớ là bạn chỉ nên bắt đầu tiến trình làm da nâu khi mà bạn cảm thấy trong người mình khoẻ. Sức khoẻ tốt, làn da khoẻ , điều đó đó dồng nghĩa với nội tiết tố trong da tốt, sẵn sàng cho cuộc... “chuyển hoá”.

Để có da nâu, bắt buộc bạn phải phơi nắng. Với những người mới bắt đầu chỉ nên phơi nắng mỗi lần từ 15 đến 20 phút, tuần 2 buổi. Thời điểm phơi nắng tốt nhất là vào buổi sáng trước 10h và buổi chiều trong khoảng từ 2 đến 4 giờ. Tuỳ theo thể trạng của từng người mà thời gian phơi nắng có thể lâu hơn. Hiện tại, mỗi ngày Vân phơi nắng 1 tiếng. Thường thì cô rất thích đi phơi nắng ở hồ bơi hoặc ở biển. Ngoài việc phơi nắng  để có làn da nâu quyến rũ như mong muốn thì Vân còn dùng các loại mỹ phẩm Suntan với độ Protection cao. Những loại mỹ phẩm này có bán ở một số khu du lịch và một số của hàng mỹ phẩm lớn tại TPHCM. Giá của một lọ mỹ phẩm Suntan ở châu Âu khoảng giá 6-8 USD, ở một số nước châu Á giá 10-12 USD và tại một số khu du lịch như Nha Trang - Mũi Né giá từ 320.000-400.000 đồng/lọ.

Theo anh nong phi thanh van, sau quá trình làm nâu da, bạn phải "bảo vệ" thành quả ấy rất nghiêm ngặt. Bạn phải phơi nắng mỗi tuần khoảng 2 lần để giữ màu da vì nếu bạn lười phơi nắng, chỉ cần không phơi da từ nửa tháng đến 1 tháng, da bạn sẽ bị “tuột màu”. Khái niệm “tuột màu”, nói một cách dễ hiểu, đó là làn da bạn sẽ xuất hiện những đốm trắng, đốm nâu nhìn... rất thảm! Cho nên, những người làm nâu da như Phi Thanh Vân rất ngại những ngày không có nắng!ảnh nóng phi thanh vân mặc bikini
ảnh nóng phi thanh vân mặc bikini

phi thanh vân Với làn da lâu khỏe mạnh

Tạo dáng cho các nhiếp ảnh gia


ảnh nóng phi thanh vân với ông xã

Nụ cười hạnh phúc


Tag: ảnh nóng phi thanh vân, phi thanh vân, ảnh nóng, ảnh đẹp phi thanh vân, ảnh nóng của phi thanh vân, ảnh nóng phi thanh vân mặc bikini