vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Ảnh nóng ngọc trinh 2013 diện bikini vô cùng gợi cảm

Ảnh nóng Ngọc Trinh 2013  ảnh nóng đẹp hình ảnh Ngọc Trinh  2013 mới nhất, Ngọc Trinh ngọt ngào gợi cảm bên bộ đồ bikini.

Trước giờ phỏng vấn mấy tiếng, ảnh nóng ngọc trinh 2013 gửi tin nhắn cho người viết: "Em đang xấu xí lắm, không muốn ra đường cũng không muốn gặp ai".

Thuyết phục mãi cô mới đồng ý, với điều kiện "anh cứ vào thẳng chỗ phòng em mình nói chuyện nhé, vì đang không đẹp nên em không muốn đi ra ngoài để mọi người nhìn".

Không thể ra đường vì... 3 cục mụn!

Căn phòng nhỏ ngọc trinh 2013 dùng tiếp khách nằm trong hệ thống spa cô vừa khai trương cách đây không lâu. Tên spa cũng được thay đổi bằng ngọc trinh 2013 thay vì Ánh Trinh như trước đây vì hiện tại cô đứng ra làm chủ một mình, không còn hợp tác với một người chị là chuyên gia chăm sóc sắc đẹp trước nữa.

Cửa phòng ngọc trinh 2013 rộng mở sẵn sàng đón khách. Đó là một căn phòng màu tím khá tươm tất dù chủ nhân của nó tự thú nhận: "Tính em lười lắm nên trong phòng ở lúc nào cũng đầy rờ-mốt".


ngoc trinh 2013 diện bikini

- Tôi tưởng Trinh bị gì nghiêm trọng, hóa ra chỉ vì 3 cục mụn mà ngại tiếp xúc với mọi người, sao lạ vậy? 

 - Ai cũng nói nó nhỏ xíu nhưng tôi thấy xấu xí lắm. Cứ mỗi khi có cảm giác không đẹp là tôi chẳng muốn ra đường hay đi gặp, tiếp xúc ai cả. Một số bạn bè nói tôi có vẻ tự kỷ nặng vì vài cục mụn không đáng có, nhưng từ trước tới giờ da mặt tôi vốn không có gì. Tôi bị nổi mụn có lẽ là do đang uống thuốc và vì công việc kinh doanh quá nhiều, đâm ra lo lắng.- Sợ tiếp xúc với mọi người khi bản thân không cảm thấy đẹp, có phải vì ngoc trinh 2013 lỡ tự tin phát ngôn "tôi đẹp không tì vết"?

- Tôi thấy tôi đẹp thật mà, nhất là làn da. Nhưng nói đẹp không tì vết còn là do mọi người nói về tôi như vậy nữa, chứ tôi có muốn tự khoe khoang về mình quá như thế đâu. Mà có lẽ là há miệng mắc quai thật. Mọi người nói tôi sở hữu vẻ đẹp không tì vết thì tôi cũng đã lỡ nhận rồi, bây giờ không may bị nổi mụn, lại đang là chủ spa nữa, ra đường không khéo lỡ để ai thấy, họ nói mình... xạo thì khổ.


- Thấy ngọc trinh 2013 lúc nào cũng tươi vui, hiếm khi thể hiện sự buồn bã ra ngoài, vì sao vậy? 

- Tôi chỉ buồn khi bị xấu xí thôi. Còn những nỗi buồn khác, nếu có thì cũng đã qua rồi. Dĩ nhiên, tôi cũng từng buồn khi cãi vã với bạn trai. Những lúc giận nhau như thế, chúng tôi không nhắn tin cho nhau, buồn lắm. Nhưng giờ sóng gió qua hết rồi, hiện tại, tôi đang rất vui vì hạnh phúc với tình yêu và công việc làm ăn thuận lợi. Người ta không thể tưởng tượng ra người yêu

 - Nghe chị nhắc người yêu liên tục nhưng chẳng ai có thể thấy và hình dung một nửa của chị hiện thời như thế nào. Sao lại như vậy? 

 - Tôi thấy chẳng có gì bất thường hết. Chẳng qua là chưa đúng thời điểm để tôi tiết lộ thôi. Vả lại, đó là niềm vui riêng, mọi người chỉ cần biết vậy thôi và hãy tin là tôi đang vui đi. Tôi thấy cũng không nhất thiết phải nói ra người yêu tôi là anh A, anh B hay anh C vì bạn trai tôi không thích như thế. Nhiều người không hiểu cũng cho rằng bạn trai tôi là người đàn ông trong bóng đêm, thậm chí, vài người còn nghĩ, có khi nào đó là người đàn ông do tôi tưởng tượng? Tôi nói thật, cái gì tưởng tượng được chứ người yêu thì không thể nào vẽ ra ảo ảnh để đem khoe với mọi người được, tôi không tài thế.- Trước đây chị từng chia sẻ cũng như thừa nhận rằng sống bám vào người yêu. Bây giờ thì sao? 

 - Tôi cũng không phủ nhận vì thực sự nó là như vậy. Bạn trai tôi thương và lo cho tôi nhiều thứ. Giai đoạn đó, tôi cũng chẳng thể nào làm khác. Bởi vì anh thương và lo cho tôi, phụ giúp gia đình nên tôi mới yêu anh. Còn bây giờ, anh không cần phải lo cho tôi nữa vì từ công việc kinh doanh, tôi đã có thể chăm lo cho bản thân. Tôi không cần dùng đến tiền của anh nhưng vẫn yêu anh đó thôi. Thậm chí, tôi còn yêu anh nhiều hơn lúc trước.


Hồi trước, tôi cần một người biết lo cho mình, còn bây giờ, tôi đã đứng vững thì cần một bờ vai thực sự. Tôi cần bạn trai để chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống và anh còn là người có nhiều điều hay để tôi phải học hỏi.


ngoc trinh 2013  mặc bikini trên tạp trí thái


ảnh ngọc trinh, ảnh ngọc trinh 2013, ngọc trinh, ảnh đẹp ngọc trinh, ảnh nóng ngọc trinh, ảnh ngọc trinh đẹp, ảnh sex ngọc trinh, ngọc trinh lên xe hoa, ngọc trinh, hình ngọc trinh,ảnh nóng ngọc trinh 2013, 2013 với bộ ảnh nóng ngọc trinh, ngọc trinh diện bikini, 2013 ngọc trinh diện bikiniảnh ngọc trinh, ảnh ngọc trinh 2013, ngọc trinh, ảnh đẹp ngọc trinh, ảnh nóng ngọc trinh, ảnh ngọc trinh đẹp, ảnh sex ngọc trinh, ngọc trinh lên xe hoa, ngọc trinh, hình ngọc trinh,ảnh nóng ngọc trinh 2013, 2013 với bộ ảnh nóng ngọc trinh, ngọc trinh diện bikini, 2013 ngọc trinh diện bikini
ảnh ngọc trinh, ảnh ngọc trinh 2013, ngọc trinh, ảnh đẹp ngọc trinh, ảnh nóng ngọc trinh, ảnh ngọc trinh đẹp, ảnh sex ngọc trinh, ngọc trinh lên xe hoa, ngọc trinh, hình ngọc trinh,ảnh nóng ngọc trinh 2013, 2013 với bộ ảnh nóng ngọc trinh, ngọc trinh diện bikini, 2013 ngọc trinh diện bikini
ảnh ngọc trinh, ảnh ngọc trinh 2013, ngọc trinh, ảnh đẹp ngọc trinh, ảnh nóng ngọc trinh, ảnh ngọc trinh đẹp, ảnh sex ngọc trinh, ngọc trinh lên xe hoa, ngọc trinh, hình ngọc trinh,ảnh nóng ngọc trinh 2013, 2013 với bộ ảnh nóng ngọc trinh, ngọc trinh diện bikini, 2013 ngọc trinh diện bikini
Tag: ảnh ngọc trinh, ảnh ngọc trinh 2013, ngọc trinh, ảnh đẹp ngọc trinh, ảnh nóng ngọc trinh, ảnh ngọc trinh đẹp, ảnh sex ngọc trinh, ngọc trinh lên xe hoa, ngọc trinh, hình ngọc trinh,ảnh nóng ngọc trinh 2013, 2013 với bộ ảnh nóng ngọc trinh, ngọc trinh diện bikini, 2013 ngọc trinh diện bikini