vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Những bộ hình ảnh nóng ngọc quyên 2013 mới nhất

 Tập hợp những hình ảnh nóng ngọc quyên 2013 mới nhất, bộ hình ảnh ngọc quyên 2013 cực sexy, nghe ngọc quyên 2013 thổ lộ chuyện riêng tư

‘Đào Thị khá giống tôi ở chỗ rất mê tiền và sống tình cảm. Tôi cũng rất mê tiền, nhưng khác ở chỗ là tôi không lẳng lơ vì tính tôi rất thắng." Hơn nữa, tôi kiếm tiền do mình cực khổ làm được chứ không phải lừa tình như người ta trong phim’. Không lẳng lơ như Đào Thị


anh nong ngoc quyen 2013

- Sau khi xem xong “Mỹ nhân kế”, khán giả đã bày tỏ sự bất ngờ về vai diễn Đào Thị của chị. Riêng chị cảm thấy thế nào về diễn xuất của mình trong phim? 

Vì vai Đào Thị này mà tôi phải mất gần 3 tháng học võ, 3 tháng quay phim, tổng cộng là bỏ ra 6 tháng cho dự án Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Thật sự rất vui vì lúc đầu tôi không hy vọng vào vai của mình lắm, vì tôi thấy phim còn nhiều vai diễn rất hay.


ảnh nóng ngọc quyên 2013 xinh tươi trong gió
ảnh nóng ngọc quyên 2013 xinh tươi trong gió

Khi được khán giả yêu thích và dành lời khen ngợi, tôi rất mừng và xin cảm ơn khán giả đã ủng hộ tôi. Tôi cũng xin cảm ơn bác Dũng đưa nhân vật của tôi lên phim rất khéo léo, tạo được ấn tượng tốt đẹp tới khán giả khán giả.

Thú vị nhất có lẽ ở chỗ vì nhân vật Đào Thị trong phim được tạo hình quá tự nhiên nên nhiều người bảo Đào Thị rất giống con người tôi ngoài đời. Họ nói tôi đã “bê” nguyên xi anh nong ngoc quyen  ngoài đời vào phim. Tôi rất hài lòng về vai diễn này.

- Thế chị thấy Đào Thị có điểm gì giống mình?

 Có lẽ Đào Thị khá giống tôi ở chỗ rất mê tiền và sống tình cảm. Tôi cũng rất mê tiền, nhưng khác ở chỗ là tôi kiếm tiền do mình cực khổ làm được chứ không phải giết người như người ta trong phim đâu, (Cười). - Sau vai này, chị có nghĩ mình nên bén duyên với dạng vai lẳng lơ?


Trọn bộ ảnh nóng ngọc quyên với họa tiết màu đen huyền bí
Trọn bộ ảnh nóng ngọc quyên với họa tiết màu đen huyền bí

Tôi nghĩ, đôi khi quyền quyết định còn do đạo diễn muốn đưa vai nào cho mình và biến hóa mình trong phim ra sao cho phù hợp.

Một lần nữa, tôi cảm ơn bác Nguyễn Quang Dũng đã nhận ra và xây dựng được điểm đáng yêu và hài hước của tôi. Mong rằng nhân vật Đào Thị sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho những ai yêu thích Mỹ nhân kế dịp năm mới.

- Bản thân chị tự thấy mình tiềm năng có tính lẳng lơ không? 

ngọc quyên 2013 có một nụ cười thật quyến rũ
ngọc quyên 2013 có một nụ cười thật quyến rũ

Có lẽ ở ngoài đời thì tôi không lẳng lơ đâu, vì tôi khá thẳng tính.

 - Nếu chọn ra 5 thứ trong cuộc sống có ý nghĩa và khiến chị mê nhất, thì tiền sẽ xếp vị trí thứ mấy? 


Đầu tiên là gia đình, công việc, tình cảm, tiền bạc và cuối cùng là bạn bè.

 - Cuộc sống của chị từng đã từng gặp những lúc không một đồng xu dính túi chưa? 

 Có nhiều lần như thế nữa là đằng khác. Khi ra đường, mẹ chỉ cho tôi mỗi ngày có một triệu, mà nhiều lúc xe cộ đi lại nhiều nên cũng không đủ, khiến tôi bị thiếu hụt tùm lum, xấu hổ lắm nhưng biết làm sao bây giờ. Tôi vẫn nhớ những ngày đi làm, chưa kiếm được tiền nhiều, nhưng mẹ vẫn dành dụm mua cho tôi chiếc xe để đi làm người mẫu, ai dè chiếc xe bị người ta lấy trộm nên càng bị nợ nần. Lúc đó nhà tôi chẳng còn một xu dính túi nữa. Khi gặp những lúc khó khăn như vậy, tôi biết rằng mình phải làm thật nhiều để giúp đỡ gia đình

.

Tôi đã từng làm lễ tân chào khách, đi chụp hình, đi diễn ngày chạy tới 7, 8 show mệt rả rời. Đó là động lực để tôi có gắng và nó cũng chính là tiêu chí giúp tôi chuyên nghiệp trong cách làm việc, để mình nỗ lực kiếm tiền và không bao giờ cho phép mình rơi vào hoàn cảnh khó khăn.


ảnh nóng ngọc quyên, ngọc quyên 2013, ảnh nóng ngọc quyên 2013, bộ ảnh nóng ngọc quyên mới nhất, Ngọc quyên, ảnh nóng, ngọc quyên 2013 quyến rũ với đầm nóng bỏng.

- Hiện tại, chị đang cố kiếm tiền để mua xế hộp?

(Cười), Sao anh đoán hay thế? Tôi thường đưa ra mục tiêu để thực hiện trong cuộc sống. Trước đây tôi mơ mình mua được nhà để hai mẹ con ổn định nơi ăn chốn ở, còn sắp tới thì tôi cố gắng mua xe nữa là được. - Thu nhập có được, chị tự quản lý hay nhờ mẹ giữ dùm?

Mẹ tôi quản lý hết, chỉ khi nào cần thì mẹ mới đưa cho tôi. Mẹ quy định là mỗi ngày tôi chỉ được nhận một triệu đồng, kèm theo một lời “khuyến mãi” nên tiêu ít thôi còn để dành tiền mua xe nữa. Thi thoảng mẹ sẽ nói, dạo này tiền sắp hết, tiêu vừa phải thôi nha, (Cười). Sống đơn giản cho đời thanh thản

- Nhiều người vẫn nghĩ chị rất hợp với việc làm một người phụ nữ xinh đẹp, hồn nhiên bên cạnh một người đàn ông giàu có, thành đạt, để trang trí cho ngôi nhà và cuộc sống của anh ta.

 Chị có muốn thế không? Đàn ông giàu có và thành đạt thì tất nhiên là tốt rồi. Nhưng tôi không thích mình trở thành vật trang trí cho người khác. Khi yêu và đến với nhau, tôi thích sự tôn trọng và cái gì cũng phải xuất phát từ trái tim chứ không phải vì những điều bên ngoài của anh ấy hay chính bản thân mình.

 - Nhưng phơi nắng phơi sương ngoài phim trường và đi sớm về khuya đến sàn diễn đâu phải là điều nên làm với một nhan sắc khá mong manh như chị?

Biết nó là công việc vất vả, nhưng khi đã yêu nghề thì việc không nên làm cũng sẽ phải làm thôi. - Sau chuyện tình cảm với chàng trai người Hàn Quốc, chị hoàn toàn kín đáo trên mặt báo về việc chia sẻ người yêu. Sự thật là chị không có ai để chia sẻ hay bởi tại chị rút kinh nghiệm “nói trước bước không qua”? Vì tôi muốn để tất cả đến tự nhiên và khi nó đã trở thành hiện thực rồi thì tôi sẽ tự tin công bố với mọi người. Tôi không muốn chuyện hợp tan diễn ra quá nhiều như vậy. - Phái đẹp của Việt Nam hiện nay đang có những khuynh hướng như thế này:

1 - xây dựng mình theo hướng sự nghiệp và cố tỏ ra thông minh, thành đạt,

2 - phụ thuộc hoàn toàn vào đàn ông và lý lẽ rằng "tôi ngây thơ, tôi ngoan ngoãn, tôi hiền nên mới có cái phúc đó”, 3 - yên phận hài lòng với cuộc sống phấn đấu vừa đủ, thụ hưởng vừa đủ;

 4 - gai góc cá tính độc lập nhưng hơi bất cần.

 Chị có thuộc những khuynh hướng thế này không? 


Tôi nghĩ sự lựa chọn thứ 3 và 4 là hợp với mình nhất, vì tôi thích sự bình yên. Tôi đã trải qua nhiều sóng gió nên tôi mong sự phấn đấu của mình sẽ biến ước mơ thành sự thật. Độc lập nhưng bất cần, tất cả phải trong sự cho phép của nó. Gai góc để người không hại mình mà thôi và tôi đang hài lòng với những gì mình đang đi theo và bước trên nó.

ảnh nóng ngọc quyên, ngọc quyên 2013, ảnh nóng ngọc quyên 2013, bộ ảnh nóng ngọc quyên mới nhất, nNgọc quyên, ảnh nóng, ngọc quyên 2013 quyến rũ với đầm nóng bỏng.
ảnh nóng ngọc quyên, ngọc quyên 2013, ảnh nóng ngọc quyên 2013, bộ ảnh nóng ngọc quyên mới nhất, ngọc quyên, ảnh nóng, ngọc quyên 2013 quyến rũ với đầm nóng bỏng.


ảnh nóng ngọc quyên, ngọc quyên 2013, ảnh nóng ngọc quyên 2013, bộ ảnh nóng ngọc quyên mới nhất, ngọc quyên, ảnh nóng, ngọc quyên 2013 quyến rũ với đầm nóng bỏng.
ảnh nóng ngọc quyên, ngọc quyên 2013, ảnh nóng ngọc quyên 2013, bộ ảnh nóng ngọc quyên mới nhất, ngọc quyên, ảnh nóng, ngọc quyên 2013 quyến rũ với đầm nóng bỏng.


Tag: ảnh nóng ngọc quyên, ngọc quyên 2013, ảnh nóng ngọc quyên 2013, bộ ảnh nóng ngọc quyên mới nhất, ngọc quyên, ảnh nóng, ngọc quyên 2013 quyến rũ với đầm nóng bỏng.