vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Thiếu lâm tự truyền kỳ- Thu hút nhờ cốt truyện.

Với cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật tạo nhiều điểm nhấn cùng những pha võ chân thực, mãn nhãn đã giúp bộ phim thiếu lâm tự đạt được lượt người xem cao ngất ngưởng và đông đảo khán giả yêu thích cho đến ngày hôm nay.

Với bề dày lịch sử hơn 1500 năm, “phim thieu lam tu” không chỉ được xem như là cái nôi của nền Phật giáo Thiền tông Trung Hoa mà còn được biết đến nhiều nhất, đặc biệt là với người Á Đông – chùa Thiếu Lâm với võ phái Thiếu Lâm – được xem là nguồn gốc của võ thuật Trung Quốc hiện nay. Thế nên, không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều truyền thuyết xuất phát từ ngôi chùa tọa lạc trong rừng, gần đỉnh Thiếu Thất nay thuộc Tung Sơn, thị xã Đăng Phong, Hà Nam, Trung Quốc. Từ ngày 4/2/2013, khán giả sẽ có dịp tái ngộ bộ phim võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc – Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ – bộ phim truyền hình ăn khách tại Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới trên kênh truyền hình Giải Trí Tổng Hợp Echannel (VCTV5) vào lúc 17h45 mỗi ngày.

phim thiếu lâm tự truyền kỳ
phim thiếu lâm tự truyền kỳ


Với cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật tạo nhiều điểm nhấn cùng những pha võ chân thực, mãn nhãn đã giúp bộ phim đạt được lượt người xem cao ngất ngưởng và đông đảo khán giả yêu thích cho đến ngày hôm nay.Thiếu lâm tự truyền kỳ đang được chiếu lại trên kênh Echannel (VCTV5) vào lúc 17h45 – 18h45 hằng ngày từ 4/2/2013


Cốt truyện hấp dẫn

Trước cảnh triều đình ra lệnh tiến cung mỹ nữ, quan binh lạm quyền giết hại dân lành, Huệ Nỗ - môn đệ của thiếu lâm ra tay cứu một cô gái đang bị truy đuổi, dẫn đến việc thiếu lâm tự bị quan binh bao vây và trở thành cái gai trong mắt triều đình. Các thầy trò thiếu lâm từ đó không được tĩnh tâm thanh tu mà bắt đầu xông pha để phổ độ chúng sinh, bảo vệ dân lành. Ngay từ những tập đầu tiên, bộ phim đã gợi nên sự tò mò cho khán giả về thân phận của phương trượng Trí Viễn, hành tung bí ẩn của Tích Nguyệt - cô gái có võ công cao cường nhưng tự nguyện tiến cung làm mỹ nữ và quá trình trừ gian diệt ác của 5 đệ tử thiếu lâm. Càng xem, khán giả càng bị lôi cuốn bởi những tình tiết bất ngờ: phương trượng Trí Viễn vốn là một đại tướng quân danh tiếng lừng lẫy với mối hận chôn sâu trong lòng, trong khi đó Tích Nguyệt là đứa con gái lưu lạc của phương trượng lại luôn nung nấu ý định trả thù cho gia đình, nhị đệ tử Huệ Thạch lại là hoàng tử một nước phải đứng trước những chọn lựa giữa giang sơn – mỹ nhân và căn tu của mình.

các nhân vật trong phim thiếu lâm tự truyền kỳBên cạnh những ân oán giang hộ, bộ phim còn là câu chuyện cảm động, hài hước về tình huynh đệ, tình thầy trò và tình yêu trong sángTheo_baomoi