vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Tổng hợp bộ ảnh nóng minh hằng mới nhất

Tổng hợp ảnh nóng minh hằng mới nhất, bộ ảnh nóng minh hằng cực nét làm hình nền, những bức ảnh nóng của minh hằng cực sexy

Hình gợi cảm Minh Hằng - "Hằng rất tiếc khi những tấm ảnh mang tính chất cá nhân và rất riêng tư bị tung lên mạng như thế..."

Chào Minh Hằng! Mặc dù khuôn mặt bị che khuất, nhưng mọi người nhận ra nhân vật trong những bức ảnh đó chính là ảnh nóng Minh Hằng?

 Khi Hằng nhận được tin và mở web ra xem thì Hằng cảm thấy rất bất ngờ, đây chính là là những bức anh nong của Hằng. Hằng không trốn tránh hay phủ nhận điều đó. Hằng rất tiếc khi những tấm ảnh mang tính chất cá nhân và rất riêng tư bị tung lên mạng như thế. Hằng khẳng định là Hằng chưa bao giờ chụp ảnh nóng, đó chỉ là những tấm ảnh cá nhân.


ảnh nóng minh hằng cực yêu
ảnh nóng minh hằng cực yêu

Sau khi những hình gợi cảm Minh Hằng cô ca sĩ tuổi teen Minh Hằng bị phát tán tràn lan trên nhiều trang web và blog trong ngày hôm nay với những lời bình thiếu thiện chí xung quanh những bức ảnh nóng của cô. Diễn viên Minh Hằng đã lên tiếng thừa nhận với báo chí những bức anh nong minh hang “dấu mặt” đó chính là của cô. Và hiện, ca sĩ Minh Hằng rất sốc Những bức ảnh nóng Minh Hằng được chụp trong dịp sinh nhật. Ca sĩ Minh Hằng cho biết những tấm ảnh nóng Minh Hằng không phải là ảnh nuy mang nội dung xấu, hay xảy ra trong một khung cảnh với một đại gia khác như nhiều người nghĩ.

Diễn viên, ca sĩ Minh Hằng khẳng định những bức ảnh này được chụp cách đây hai năm trong dịp sinh nhật cô. Sau khi bóc quà của mẹ, Hằng rất thích bộ nội y màu hồng nên đã bảo mẹ chụp vài tấm ảnh để ngắm nghía và chiêm ngưỡng. Hình gợi cảm Minh Hằng là Ảnh hoàn toàn mang tính chất cá nhân, nội bộ và chưa có ai được xem những tấm ảnh này ngoài những người thân trong gia đình.


ảnh nóng minh hằng với làn da mịn màng
ảnh nóng minh hằng với làn da mịn màng

Việc những bức ảnh nóng Minh Hằng bị phát tán là do cô bị kẻ xấu lấy đi hai chiếc máy ảnh và một chiếc máy tính xách tay lưu giữ nhiều thông tin, hình ảnh cá nhân của cô, trong đó có những tấm ảnh bị phát tán này. Sau khi sự việc xảy ra Minh Hằng đã báo tin cho công an văn hóa và bắt giữ được thủ phạm.

Diễn viên Minh Hằng cho biết việc phát tán những bức ảnh này chỉ là vô tình, không có chủ đích. Những tấm ảnh nóng Minh Hằng không hề mang tính chất xấu nên Hằng không quá lo lắng về việc ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Vì sao những bức ảnh nóng Minh Hằng mang tính chất riêng tư này bị lọt ra ngoài? 

 Trong một bài trả lời phỏng vấn trước Tết trên báo Thế giới văn hóa, Hằng đã có chia sẻ việc mình bị mất trộm. Vào dịp sinh năm ngoái kẻ trộm đã đột nhập vào phòng riêng của Hằng tại công ty Thiên Thi và lấy đi 2 máy ảnh và một máy laptop. Hằng có 2 chiếc máy ảnh với hai công năng khác nhau, 1 máy để chụp các show diễn, các fan và công việc. Một máy chụp hình gia đình và bạn bè thân. Hằng chẳng bao giờ tải những ảnh này lên máy tính hay cho ai xem ngoài những đứa bạn thân và gia đình mình.


ảnh nóng minh hằng vô cùng khêu gợi
anh nong minh hang vô cùng khêu gợi

Khá nhiều người thắc mắc mục đích của việc chụp những bức ảnh này? 

 Những hình ảnh nóng Minh Hằng được chụp trong dịp sinh nhật của Hằng cách đây 2 năm, sau khi đi ăn tiệc cùng gia đình và bạn bè về thì Hằng và mẹ ngồi xem quà tặng của mọi người. Bộ đồ lót là quà tặng của mẹ, sau khi Hằng mặc thử thì hai mẹ con lấy máy ảnh ra chụp lại và cười giỡn. Không có mục đích gì khác ngoài việc chụp kỷ niệm, những bức ảnh này cũng chỉ mang tính chất “nội bộ” và Hằng nghĩ sẽ chẳng bao giờ khoe với ai hay làm gì với những bức ảnh này.


ảnh nóng minh hằng trong sắc trắng
ảnh nóng minh hằng trong sắc trắng

"Diễn viên Minh Hằng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tạo scandal để gây sự chú ý cho mọi người và Hằng cũng sẽ không dùng những ảnh như thế này để tạo scandal để nổi tiếng.." Có ý kiến cho rằng ảnh nóng Minh Hằng là để tạo scandal? Tạo scandal để làm gì, Minh Hằng đâu phải là một cái tên mới.

Hằng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tạo scandal để gây sự chú ý cho mọi người và Hằng cũng sẽ không dùng những ảnh như thế này để tạo scandal để nổi tiếng. Hãy nhìn vào con đường Hằng đi mọi người sẽ biết, Hằng muốn mình đi bằng chính sức lực và bản lĩnh của mình, không dùng những chiêu thức rẻ tiền như thế. Mặt khác nếu gọi những hình gợi cảm Minh Hằng là ảnh nóng thì hoàn toàn không đúng, mong rằng mọi người sẽ đồng cảm cùng Hằng.

minh hằng tựa như thiên thần
minh hằng tựa như thiên thần

Hướng giải quyết của Hằng thế nào, khi loạt ảnh của Hằng đã tràn trên mạng?

 Mọi việc cũng đã xảy ra rồi mặc dù Hằng rất lấy làm tiếc. Hiện giờ Hằng đã báo cho công an văn hóa vào cuộc và thật bất ngờ trong một thời gian khá ngắn mọi người đã tìm ra được “thủ phạm” đã tung loạt hình này. Hình ảnh nóng Minh Hằng sẽ không được tiếp tục phát tán tiếp nữa. Đó là mong muốn của ca sĩ tuổi teen kiêm diễn viên Minh Hằng Những hình ảnh nóng bỏng của Minh HằngTag: xem anh nong minh hang,anh nong ca si minh hang,lo anh nong minh hang,anh nong minh hang 2011,minh hang chup anh nong,minh hang bi lo anh nong,anh nong minh hang moi nhat,anh nong minh hang khong che,hinh anh minh hang lo anh nong,full anh nong minh hang,anh nong cua minh hang,hinh anh nong cua minh hang,nhung anh nong cua minh hang,xem anh nong cua minh hang,bo anh nong cua minh hang


Theo_tintonghop