vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Giường tầng - Những lưu ý trước khi chọn mua giường tầng

Nội thất đức khang tư vấn chọn mua giường tầng cho bé thật an toàn. Với trẻ nhỏ việc chọn mua giường tầng cho bé phải thật cẩn thận. Dưới đây là những tiêu chuẩn để chọn mua giường tầng phù hợp cho bé ở những lứa tuổi khác nhau.

Giường tầng cho bé
Giường tầng cho bé


Nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc lựa chọn giường tầng sẽ không an toàn khi trẻ ngủ. Nhưng với những lưu ý dưới đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trang bị cho con mình những chiếc giường tầng an toàn, tiện ích và đẹp mắt.

Đây là một số gợi ý về giường tầng của nhà sản xuất Homeport. Bạn cũng có thể đặt làm những chiếc giường tầng theo gợi ý, hoặc thiết kế riêng theo tính cách của trẻ hay đơn giản là phù hợp với gian phòng nhà mình.

1. Độ an toàn của giường tầng

những lưu ý trước khi mua giường tầng
những lưu ý trước khi mua giường tầng


Bản chất của những chiếc giường tầng trẻ em là độ cao nên để an toàn hơn cho con trẻ, bạn cũng nên tính toán kỹ càng về thiết kế, chiều cao, chất liệu của giường tầng.

Có thể lựa chọn giường tầng kèm với các thiết bị khác (như bàn học)

Nhớ rằng, độ cao và một số cạnh sắc nhọn có thể gây nguy hiểm cho trẻ. Vì thế gợi ý của các nhà sản xuất là nên sử dụng chất liệu gỗ thay cho chất liệu kim loại; thành giường tầng trên nên cao một chút để có thể giữ an toàn cho trẻ khi ngủ.

giường tầng đẹp


Hiện, sản phẩm này trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Trong nhiều trường hợp, chất lượng có thể không tốt. Vì thế, bạn cần phải tham khảo thật kỹ về giá cả, công dụng cũng như độ an toàn của những chiếc giường tầng này.

2. Độ cao an toàn của giường tầng

Cuối cùng là, bất cứ kiểu dáng nào cũng có rất nhiều nhãn hiệu sản phẩm khi lựa chọn giường ngủ cho bé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá bận tâm vì chuyện này. Bạn chỉ cần nhớ những điều quan trọng nhất như độ an toàn và sự thoải mái cho con của bạn khi sử dụng giường ngủ mới.

Cạnh thành giường ngủ cao có thể an toàn cho trẻ khi ngủ.

3. Diện tích và kiểu dáng giường tầng

Chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với gian phòng

Đừng nghĩ tới những chiếc giường ngủ diện tích quá nhỏ khi chọn giường ngủ cho trẻ. Thông thường, trẻ con có xu hướng lớn nhanh. Vì thế, cần chọn những chiếc giường ngủ có diện tích lớn hoặc những chiếc giường tầng linh hoạt trong quá trình lắp ráp và có thể thay đổi kích cỡ.

4. Chất liệu gỗ là gợi ý nên sử dụng

Rất nhiều sản phẩm hiện nay có kiểu dáng và tính năng đáp ứng được sự đa dụng và phù hợp với các lứa tuổi của trẻ. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.

5. Chọn những chiếc giường tầng có tính linh hoạt khi lắp ráp

lựa chọn chiếc giường tầng phù hợp


Kiểu dáng và màu sắc khi lựa chọn cũng rất quan trọng khi phải đảm bảo hài hòa được với sở thích, giới tính của trẻ và các nội thất khác trong phòng.

Chọn màu sắc và kiểu dáng giường ngủ phù hợp và hài hòa với sở thích của trẻ
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để nhận giá rẻ nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐỨC KHANG

Trụ sở chính: B7TT3 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.35402270 (4 lines) - Fax: 04.35402030

Hotline: 0983 117 896  (Mr Giang)

Nhà máy: Khu công nghiệp Liên Phương, Thường Tín, Hà Tây, Hà Nội

Tel: 04.33766752 - Fax: 04.33766753

Website:   -    www.noithatduckhang.com.vn 
Email:           noithatduckhang@gmail.com
Một số tin liên quan:

  • giường tầng cho người lớn
  • gGường tầng sinh viên
  • Giường tầng giá rẻ
  • Giường tầng cho trẻ
  • Giường tầng gỗ
  • Giường tầng sắt
  • Giường tầng hòa phát
  • Giường tầng đa năng