vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Vách ngăn nỉ - rẻ, đẹp, bền và sang trọng

Vách ngăn nỉ - Công ty nội thất chuyên cung cấp các mẫu vách ngăn nỉ bền đẹp, mang đến cho văn phòng bạn thêm sự chuyên nghiệp. Với nhiều mẫu vách ngăn nỉ khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

vách ngăn nỉ bền đẹp
vách ngăn nỉ đẹp


Nội thất đức khang Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách những mẫu sản phẩm vách ngăn nỉ thế hệ mới. Vách ngăn nỉ được sử dụng rộng rãi nhằm tạo không gian riêng cho từng vị trí làm việc hoặc các bộ phận làm việc khác nhau, qua đó tạo ra sự độc lập tương đối và hiệu quả trong công việc.


vách ngăn nỉ nhựa cực đẹp
vách ngăn nỉ nhựa cực đẹp

Với đặc thù là sản phẩm vách ngăn nỉ nội thất, với dây chuyền sản xuất theo công nghệ của Đài Loan, chúng tôi mang đến cho quý khách các mẫu vách ngăn nỉ đẹp, thẩm mỹ và đặc thù riêng cho từng không gian văn phòng làm việc của quý vị.


Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã tạo được ấn tượng đối với khách hàng trong việc thiết kế vách ngăn nỉ chuẩn, đẹp theo yêu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi, bạn có thể chọn cho mình những mẫu vách ngăn nỉ trang trí đẹp mắt hoặc những mẫu vách ngăn nỉ bọc  nhôm, vách ngăn khung nhôm bọc nỉ. Sản phẩm là hàng thiết kế phù hợp với từng không gian văn phòng.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐỨC KHANG

Trụ sở chính: B7TT3 Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.35402270 (4 lines) - Fax: 04.35402030

Hotline: 0983 117 896  (Mr Giang)

Nhà máy: Khu công nghiệp Liên Phương, Thường Tín, Hà Tây, Hà Nội

Tel: 04.33766752 - Fax: 04.33766753

Website:   -  http://noithatduckhang.com.vn/
Email:           noithatduckhang@gmail.comXem thêm: vách kính, tủ hồ sơ, giường tầng, cửa đi, ghế xoay văn phòng, cửa gỗ công nghiệp


Xem thêm các tin liên quan:

  • Vách ngăn nỉ bọc nhôm
  • Vách ngăn nỉ giá rẻ nhất
  • Thanh lý toàn bộ vách ngăn nỉ
  • Bán vách ngăn nỉ giá rẻ
  • Vách ngăn nỉ sản phẩm mới